ASUS tổ chức sự kiện kỉ niệm 10 năm ra mắt Republic of Gamers

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/11/2016 0:00 AM

Nhằm đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập - Với nhiều thành công rực rỡ - ASUS tổ chức sự kiện kéo dài trọn ngày tại khách sạn Grand Palace để tri ân các game thủ và người dùng trung thành

Vào ngày 13/11 vừa qua tại Khách sạn Grand Palace, ASUS Việt Nam đã tổ chức sự kiện kỉ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm Republic of Gamers – ROG – được khai sinh để đánh dấu các dòng sản phẩm dành cho game thủ. 10 năm đã qua, ROG không còn đơn thuần chỉ là một định nghĩa sản phẩm nữa, mà đã trở thành một niềm tự hào của ASUS, xây dựng và hình thành một cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo ở khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Nhằm đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập - Với nhiều thành công rực rỡ - ASUS tổ chức sự kiện kéo dài trọn ngày tại khách sạn Grand Palace để tri ân các game thủ và người dùng trung thành của dòng sản phẩm ROG. Tại sự kiện lần này, khách tham quan sẽ được tiếp cận toàn bộ lịch sử hình thành các sản phẩm của thương hiệu ROG, từ bo mạch chủ, card đồ họa, màn hình, máy tính xách tay, máy tính để bàn…

Ngoài ra, ASUS còn tổ chức nhiều trò chơi thú vị với các phần quà hấp dẫn dành cho toàn bộ khách tham quan. Nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật hoành tráng sẽ được trình diễn để hâm nóng bầu không khí sự kiện.

Bên cạnh việc giao lưu với các khách mời, ASUS cũng sẽ tổ chức trò chuyện trao đổi kinh nghiệm về ép xung, đồng thời biểu diễn ép xung phá kỉ lục thế giới trên sản phẩm bo mạch chủ Rampage V Edition 10 - Phiên bản kỉ niệm 10 năm ROG do anh Kiệt Nguyễn & anh Nguyễn Đình Bản, những tài năng từng dành những giải thưởng Modder & Over clocking thế giới thực hiện.

Ngoài ra, các khách tham quan cũng được tiếp cận với các hệ thống máy tính chơi game “khủng” và cực “chất” sử dụng tản nhiệt nước được độ một cách tinh xảo, kết hợp với các linh kiện của ASUS. Không chỉ vậy, khi đến với chương trình, khách hàng còn được lau chùi và cài đặt miễn phí tất cả các sản phẩm của ASUS nhằm thể hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng. Đặc biệt, ASUS còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều món quà giá trị tại sự kiện đáng nhớ lần này.