Asus ROG Chimera G703: Laptop chơi game đầu tiên trên thế giới có màn hình 144Hz

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/08/2017 03:05 PM

Với sự hiện diện của ROG Chimera, thì những màn hình laptop sẽ chẳng thua kém gì màn hình máy tính desktop thông thường nữa

Nhìn qua, G703 Chimera của Asus ROG giống hệt như một phiên bản high end của dòng laptop chơi game đến từ thương hiệu nổi đình nổi đám. Thế nhưng nếu so sánh với các sản phẩm trước đó như GX800 hay thậm chí là cả chiếc laptop siêu mỏng GX501 Zephyrus, thì chiếc laptop mới toanh vừa được giới thiệu tại sự kiện IFA 2017 còn sở hữu một thứ từ trước tới giờ những người anh em của nó, hay thậm chí là cả các đối thủ cũng chưa có: Màn hình tần số quét 144Hz.

Từ vài năm trở lại đây những chiếc laptop trang bị màn hình 120Hz đã chẳng còn là thứ gì quá xa lạ đối với game thủ chúng ta nữa, thế nhưng với sản phẩm mới này của Asus ROG, thì những màn hình laptop sẽ chẳng thua kém gì màn hình máy tính desktop thông thường nữa. Không chỉ sở hữu tấm nền IPS độ phân giải 1920 x 1080 tần số quét 144Hz, mà nó còn được tích hợp cả công nghệ G-Sync cao cấp của Nvidia nữa.

Ngoại trừ dáng vẻ thiết kế, bàn phím đèn LED RGB Aura, thì cấu hình cũng như khả năng tản nhiệt dù được giới thiệu là được nâng cấp mạnh so với G752 và G701 cũ, cùng thời lương pin (thông tin dù tương đối ít giá trị với những người chơi game) đều chưa được công bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới các bạn độc giả những tin tức mới nhất về sản phẩm này trong thời gian tới đây.