Asus ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái gaming 'siêu cấp vô địch', ai cũng phải mê mẩn

RED  - Theo Helino | 26/10/2018 11:30 PM

Cuối năm 2018 này, Asus khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng 'đau thận'.

Ngày 25/10 vừa qua, Asus đã tổ chức buổi ra mắt một loạt sản phẩm mới dành cho thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng tại Kuala Lumper - Malaysia. Qua đó, gã khổng lồ làng công nghệ này đã giới thiệu rất nhiều những 'đồ chơi' mới cho game thủ, bên cạnh các giải pháp cho người dùng văn phòng, sáng tạo nội dung...

Quả thực thì các sản phẩm mới sẽ ra mắt cuối 2018 và đầu 2019 này sẽ khiến cho 'hệ sinh thái gaming' của Asus hoàn thiện hơn hẳn và ngày một hấp dẫn đối với game thủ.

Asus ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái gaming siêu cấp vô địch, ai cũng phải mê mẩn - Ảnh 1.

Cụ thể, tại đây Asus đã mang đến loạt sản phẩm bo mạch chủ Z390 mới hỗ trợ nền tảng Intel Core i thế hệ thứ 9 mới toanh, hỗ trợ game thủ tốt hơn, chia thành nhiều dòng từ thấp tới cao rất phù hợp với túi tiền game thủ bao gồm ROG, TUF và Prime. Điểm hấp dẫn chính là họ đem đến công nghệ AI Overclocking - tự OC siêu chất nhằm tăng hiệu năng máy siêu ngon.

Hệ thống Aura Sync thế hệ mới có khả năng hỗ trợ đèn đóm tuyệt vời, ngoài các hiệu ứng đổi màu thường thấy thì còn có cả biến đối theo môi trường và tình trạng nhân vật trong game nữa (cụ thể là Call of Duty Black Ops 4) vô cùng thú vị.

Asus ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái gaming siêu cấp vô địch, ai cũng phải mê mẩn - Ảnh 2.

Về màn hình hiển thị, Asus tiếp tục khẳng định vị thế với mẫu chuyên game mới cực lớn 49 inch có tần số quét 144Hz, độ phân giải 1080p tỷ lệ 32:9 mang tên VG49V. Không gian sử dụng cực lớn giúp bạn có thể vừa chơi game vừa thực hiện những công việc khác, ví dụ như streaming chẳng hạn.

Asus ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái gaming siêu cấp vô địch, ai cũng phải mê mẩn - Ảnh 3.
Asus ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái gaming siêu cấp vô địch, ai cũng phải mê mẩn - Ảnh 4.

Các món đồ chơi - gaming gear trong hệ sinh thái này cũng rất đa dạng với chuột, bàn phím, tai nghe đủ loại, trong đó thú vị nhất phải kể đến bàn di kiêm sạc không dây chuẩn Qi, đặt điện thoại lên là sạc được luôn, chiếc mic lọc âm siêu tốt Asus ROG Strix Magnus, chuyên dành cho các streamer và caster, thậm chí còn hỗ trợ 2 - 3 người nói trong phòng.

Chiếc router chuyên game ROG Rapture GT-AX1100 chuẩn wifi mới AX (thứ 6) có băng thông cực lớn giúp cho chơi game trên laptop hay PC đời mới tích hợp wifi không bao giờ lag nữa, quả thực là nhanh và ổn định không kém gì mạng cắm dây.

Asus ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái gaming siêu cấp vô địch, ai cũng phải mê mẩn - Ảnh 5.

Ngoài các phụ kiện, đồ gaming cực chất thì Asus còn giới thiệu khá nhiều đồ công nghệ hay ho cho các mảng khác như những mẫu mini PC Workstation cấu hình cao chơi game tốt nhưng chủ yếu là phục vụ công việc sáng tạo nội dung (dựng video, streaming, làm nhạc...).

Tất nhiên với những 'nghệ sĩ' này thì màn hình vô cùng quan trọng và Asus cũng cung cấp giải pháp tuyệt hảo cho họ, chính là 2 chiếc màn hình ProArt có độ phân giải cao, khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời lên tới 85% không gian màu RGB...

Asus ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái gaming siêu cấp vô địch, ai cũng phải mê mẩn - Ảnh 6.
Asus ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái gaming siêu cấp vô địch, ai cũng phải mê mẩn - Ảnh 7.

Với đối tượng người dùng doanh nghiệp, văn phòng thì Asus cũng giới thiệu rất nhiều 'đồ chơi' hữu ích khác và thứ hay ho nhất chính là robot Zenbo Junior có khả năng nhận diện giọng nói, khuôn mặt tốt để nhắc lịch hay làm trợ lý ảo cho nhiều doanh nhân bận rộn.

Cuối cùng, Asus còn giới thiệu khá nhiều điều thú vị cho mảng smarthome, nâng cao điều kiện sống, làm việc cho game thủ, đem thế giới tương lai cho căn nhà của bạn!