Asus đồng hành cùng "Đấu trường máy tính" đầu tiên tại Việt Nam

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2017 02:43 PM

ASUS sẽ là hãng duy nhất cung cấp hệ thống mạng tại sự kiện lần này tại Việt Nam

ASUS ROG vào ngày hôm nay đã chính thức tuyên bố trở thành một trong những nhà tài trợ chính tại sự kiện Đấu trường máy tính lớn nhất Việt Nam mùa giải đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2017 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM. ASUS hiện là hãng sản xuất các sản phẩm Gaming số 1 trên thế giới. Là tập đoàn tiên phong trong kỷ nguyên thể thao điện tử, ASUS đang và đã cho ra đời những sản phẩm có thể đáp ứng một cách hoàn hảo cho các Game thủ hiện nay.

Tại sự kiện lần này, hãng sẽ đem đến cho người xem một loạt các sản phẩm Gaming mới nhất, bao gồm những dòng bo mạch chủ Kabylake Z270 mới được trình làng, card đồ họa khủng GTX 1080ti, màn hình 240Hz chuẩn đấu giải E-sport, các sản phẩm Gaming Gear cao cấp, cũng như những PC tản nhiệt nước được độ lại một cách độc đáo và sáng tạo...

Tại quầy trải nghiệm của Asus, chúng ta sẽ có sự hiện diện của đội tuyển ROG FFQ, các bạn sẽ có cơ hội được giao lưu trò chuyện, thi đấu cùng QTV và các tuyển thủ trong nhóm. Tham gia sự kiện, ngoài việc thưởng thức những màn đấu gay cấn của các game thủ chuyên nghiệp, khán giả còn được trải nghiệm giải đấu ROG Cs:go & Overwatch mini với thể thức 1v1 tại quầy ASUS với giải thưởng hấp dẫn cho giải nhất mỗi tựa game là 01 VGA PH-GTX1050-2G trị giá 3,750,000 VNĐ. Ngoài ra, khán giả còn có cơ hội chụp những bức hình thật “cool” cùng các cosplay là các“hot stream” hiện nay.

Đặc biệt hơn, ASUS sẽ là hãng duy nhất cung cấp hệ thống mạng tại sự kiện lần này. Mang đến những giải pháp Networking tiến tiến nhất, ASUS hứa hẹn mang đến cho các Game thủ tham gia Lan-Party một môi trường thi đấu ổn định và chuyên nghiệp hơn nữa.