Asus chính thức công bố nhà phân phối bo mạch chủ mới tại miền Bắc

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2017 01:18 PM

Sản phẩm bo mạch chủ là một trong những dòng sản phẩm lâu đời và có danh tiếng nhất của ASUS kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1989

Vào chiều qua 22/07, ASUS Việt Nam & công ty Hải Anh đã tổ chức cuộc họp báo tại Trung Tâm hội nghi Quốc Gia để công bố nhà phân phối mới cho các dòng sản phẩm bo mạch chủ của mình tại miền Bắc. Đến dự có ông Jason Chung, giám đốc vùng và cũng là giám đốc ASUS Việt Nam, cùng với các thành viên ban giám đốc Công ty Thiết bị kỹ thuật tin học Hải Anh.

Cùng với uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình, sự hợp tác giữa ASUS Việt nam và Công ty Thiết bị kỹ thuật tin học Hải Anh hứa hẹn sẽ đưa các sản phẩm bo mạch chủ chất lượng cao của ASUS đến với người tiêu dùng Miền Bắc với cam kết chất lượng cũng như mức giá tốt nhất, để ngày càng có nhiều người dùng có thể tiếp cận với những công nghệ mới bằng dịch vụ bán hàng hàng đầu.

ASUS là nhà sản xuất bo mạch chủ bán chạy nhất & giành nhiều giải thưởng nhất thế giới. Là tập đoàn tiên phong trong kỷ nguyên số mới, ASUS thiết kế và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cuộc sống số. Với nỗ lực cải tiến và cam kết về chất lượng, ASUS đã đạt 4,256 giải thưởng trong năm 2013, được ghi nhận rộng rãi là nhà cách mạng trong lĩnh vực CNTT. Với đội ngũ hơn 13,600 nhân viên toàn cầu và 4,500 kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, tổng doanh thu của ASUS trong năm 2013 lên đến 14 tỉ USD.

Sản phẩm bo mạch chủ là một trong những dòng sản phẩm lâu đời và có danh tiếng nhất của ASUS kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1989. Sau gần 30 năm phát triển, các sản phẩm bo mạch chủ của ASUS vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã, đặc biệt là những tính năng độc quyền cho phép người dùng có một trải nghiệm tốt nhất, đơn giản nhất cho người dùng cuối.

Trong khi đó, Công ty Thiết bị kỹ thuật tin học Hải Anh là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy vi tính và thiết bị văn phòng đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực kinh doanh máy vi tính và các linh kiện máy vi tính. Hải Anh cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn của ASUS để trở thành nhà phân phối sản phẩm bo mạch chủ cho toàn Miền Bắc.