Astral Soul Awaken, MMORPG phong cách Fantasy chính thức ra mắt tại Đông Nam Á

Mercury  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/02/2020 12:28 AM

Giai đoạn đầu năm 2020 là giai đoạn chứng kiến nhiều tựa game nhập vai với đồ họa tiên tiến được ra mắt trên thiết bị di động. Trong đó có sự góp mặt của Astral Soul Awaken.

Trước đó thì Astral Soul Awaken cũng đã cho phép game thủ có thể đăng ký trước tựa game này và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Vừa qua thì trò chơi đã chính thức bước lên kệ của Google Play và App Store, tạo nên sự cạnh tranh với những game nhập vai mới trên điện thoại.

Astral Soul Awaken, MMORPG phong cách Fantasy chính thức ra mắt tại Đông Nam Á - Ảnh 1.

MMORPG Astral Soul Awake được chăm chút và phát hành bởi Origin Games, dựa trên tác phẩm tiểu thuyết cùng tên. Game lấy bối cảnh thế giới thần ma với không gian huyền ảo, pha lẫn giữa phong cách Châu Âu thời Trung cổ và nét kiếm hiệp của Trung Hoa, trong đó còn có những yếu tố hiện đại, tạo nên một thế giới muôn màu muôn vẻ, đậm chất fantasy khác biệt với các tựa game đình đám hiện nay. 

Astral Soul Awake cũng được xây dựng trên giao diện đơn giản, dễ nhìn, giúp những người chơi mới có thể tiếp cận game dễ dàng hơn.

Astral Soul Awaken, MMORPG phong cách Fantasy chính thức ra mắt tại Đông Nam Á - Ảnh 2.

Cũng giống như đa số các tựa game nhập vai mobile ra mắt dạo gần đây, Astral Soul Awake cũng sở hữu cho mình một nền đồ họa tiên tiến và bắt mắt. Nhưng có lẽ, game còn được nhà sản xuất ưu ái hơn khi trao cho nền đồ họa 3D đẹp rực rỡ, với chất lượng HD tạo nên vẻ đẹp kỳ bí của vùng đất thần thánh. 

Astral Soul Awaken, MMORPG phong cách Fantasy chính thức ra mắt tại Đông Nam Á - Ảnh 3.

Game hiện đã có mặt tại một số quốc gia ở Đông Nam Á như Singapore, Indonesia, Phillipines,.... Và trong tương lai game thủ Việt Nam cũng có thể trải nghiệm tựa game với phiên bản tiếng Việt hoàn chỉnh. Hoặc bây giờ, bạn cũng có thể lên trang chủ chính thức của game để download và trải nghiệm phiên bản tiếng Anh, tại đây: http://asa.firstmeetgame.com/

Astral Soul Awaken, MMORPG phong cách Fantasy chính thức ra mắt tại Đông Nam Á - Ảnh 4.

Về cơ chế gameplay, Astral Soul Awaken hoàn toàn được xây dựng theo phong cách thế giới mở, bạn có thể tự do khám phá mọi ngóc ngách của game với cơ chế khinh công, cảm giác bay lượn thỏa thích luôn là một trải nghiệm thú vị với những game thủ hiện nay. 

Thú vị hơn, khi Astral Soul Awaken cũng cung cấp cơ chế hỗ trợ giao dịch miễn phí trang bị, vật phẩm trên tất cả các máy chủ. Điều này có nghĩa rằng những trang bị, vật phẩm mà người chơi kiếm được trong game, người chơi có thể đổi chác thoải mái qua các máy chủ khác nhau. Cơ hội để làm giàu trong game thông qua giao dịch trong Astral Soul Awaken là hoàn toàn có thể.

Astral Soul Awaken, MMORPG phong cách Fantasy chính thức ra mắt tại Đông Nam Á - Ảnh 5.

Ngoài ra, còn có hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác đang chờ  người chơi tới khám phá, như PK, săn quái, hợp sức tiêu diệt boss thế giới vào hạn giờ, các hoạt động gia tộc chiến, chiến trường ở nhiều vùng đất huyền bí, cùng các hoạt động thử nghiệm chiến đấu liên server.

Astral Soul Awaken, MMORPG phong cách Fantasy chính thức ra mắt tại Đông Nam Á - Ảnh 6.

Tựa game cũng được cung cấp miễn phí trên tất cả các cửa hàng. Nhìn chung, đây sẽ là tựa game có sức cạnh tranh tới các tựa game nhập vai di động khác hiện nay. Còn chờ gì nữa mà không cùng trải nghiệm ngay nào?