Astra Lost in Space và 10 bộ phim hoạt hình đang hot nhất hiện nay

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/09/2019 10:02 AM

Một nữa lại tuần trôi qua, top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất của anime mùa hè 2019 lại có khá nhiều biến động so với tuần trước.

Vị trí top 10 được xem nhiều nhất của anime mùa hè 2019 mỗi tuần đều có sự xáo trộn. Dưới đây là danh sách mà nhiều fan anime chắc chắn muốn biết:

Astra Lost in Space và 10 bộ phim hoạt hình đang hot nhất hiện nay - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh trên, chúng ta thấy rằng top 5 anime của tuần này đã có nhiều sự biến động, cụ thể là Vinland Saga sau 1 tuần lặn mất tăm khỏi bảng xếp hạng thì tuần này đã quay trở lại và vững vàng ở trị trí thứ 4.

Những cái tên trụ lâu ở top 5 là Dr. Stone và Given đều tụt hạng xuống vị trí thứ 5 và 3, chỉ có quán quân tuần trước là Astra Lost in Space vẫn giữ vững vị trí số 1 của mình. Vâng, xin dành lời khen ngợi cho Astra Lost in Space nào.

Tuần này cũng đánh dấu sự trở lại của 1 cái tên cũ khác là Cop Craft đấy nhé!

Và bây giờ, hãy cùng nhau điểm qua nội dung của 5 bộ Anime đang được khán giả xem nhiều nhất trong tuần 10 anime mùa hè 2019 nào:

1. Astra Lost in Space

Astra Lost in Space và 10 bộ phim hoạt hình đang hot nhất hiện nay - Ảnh 2.

Vào ngày đầu tiên của buổi Dã Ngoại Hành Tinh, Aries Spring đã rất hào hứng. Cô cùng với tám người khác đã rời khỏi hành tinh McPa để tham gia buổi dã ngoại kéo dài khoảng một tuần. Tuy nhiên, ngay sau khi họ đến nơi, một quả cầu bí ẩn đã xuất hiện và đưa họ vào sâu trong không gian. Ở nơi đó họ đã tìm thấy một con tàu vũ trụ đang di chuyển và bên trong chẳng có gì...

2. O Maidens in Your Savage Season

Astra Lost in Space và 10 bộ phim hoạt hình đang hot nhất hiện nay - Ảnh 3.

O Maidens in Your Savage Season là câu chuyện kể về các cô gái trong câu lạc bộ văn học phá cách. Để làm quen với nhau họ thường hỏi "Cậu muốn làm gì trước khi chết?"… Một cô gái chẳng mấy nổi bật đã trả lời rằng "Quan hệ tình dục". Từ đó, một câu chuyện về tình cảm lứa tuổi học đường chính thức bắt đầu.

3. Given

Astra Lost in Space và 10 bộ phim hoạt hình đang hot nhất hiện nay - Ảnh 4.

Câu chuyện xoay quanh Mafuyu, anh chàng sống nội tâm, ít giao tiếp với mọi người. Lần đầu xuất hiện, cậu dù là tên gà mờ không biết gì về guitar nhưng lại ôm khư khư cây đàn Gibson đã hỏng. Mafuyu có hứng thú đặc biệt với guitar, cậu tìm mọi cách để được Uenoyama dạy đàn. Tuy bề ngoài ngây thơ, hay cười nhưng trong thâm tâm, cậu đang che giấu một nỗi đau lớn. Đó chính là mục đích cậu muốn chơi đàn. Mafuyu có giọng hát tuyệt vời, và chính điều đó làm Uenoyama mời cậu vào ban nhạc mà không kịp suy nghĩ.

4. Vinland Saga

Astra Lost in Space và 10 bộ phim hoạt hình đang hot nhất hiện nay - Ảnh 5.

Vinland Saga được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Vinrando Saga của tác giả Makoto Yukimura. Câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Thorfinn, cậu chính là con trai của vị chiến binh Viking vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông là người đã lập lên rất nhiều chiến công lẫy lừng trong lịch sử. Chính vì vậy mà Viking luôn bị những thế lực xấu để ý đến. Cho đến một ngày ông bị thủ lĩnh nhóm lính đánh thuê Askeladd giết chết.

5. Dr. Stone

Astra Lost in Space và 10 bộ phim hoạt hình đang hot nhất hiện nay - Ảnh 6.

Nội dung trong bộ anime Dr Stone là câu chuyện nói về tương lai, một ngày định mệnh đối với tất cả nhân loại. Khi đó xuất hiện một tia sáng kì lạ rọi xuống Trái Đất, khiến cho loài người bị hóa đá vĩnh viễn. Qua rất nhiều năm trôi qua, bỗng nhiên có một cậu bé tên là Taiju, học sinh trung học, trong tiềm thức cậu đã đập vỡ được lớp đá quanh mình và bước ra thế giới bên ngoài. Từ đó, cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu.