Assassin’s Creed: Valhalla sẽ là game rộng lớn nhất trong lịch sử cả serise, diện tích ngang bằng nước Anh ngoài đời thực

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2020 04:14 PM

 
  thích

Valhalla sẽ là tựa game có bản đồ rộng lớn nhất trong toàn bộ series Assassin’s Creed.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Youtube, ông Julien Laferriere – nhà sản xuất Assassin's Creed: Valhalla vừa tiết lộ một thông tin cực kỳ quan trọng. Đó là việc Valhalla sẽ là tựa game có bản đồ rộng lớn nhất trong toàn bộ series Assassin’s Creed.

Assassin’s Creed: Valhalla sẽ là game rộng lớn nhất trong lịch sử cả serise, diện tích ngang bằng nước Anh ngoài đời thực - Ảnh 1.

"Assassin’s Creed: Valhalla thực sự rất rộng lớn. So với người tiền nhiệm Odyssey thì lớn hơn một chút. Mặc dù chưa thể có con số chính xác ở thời điểm này tuy nhiên bản đồ trong Assassin’s Creed: Valhalla sẽ bao gồm toàn bộ lãnh thổ nước Anh và một phần của Na Uy", ông Julien Laferriere chia sẻ.

Như chúng ta đã biết, bản đồ vô cùng rộng của Odyssey sẽ có diện tích 130km², tức là ngang bằng một 1 quốc gia ngoài đời thực. Đa số diện tích của bản đồ Odyssey sẽ được bao phủ bởi biển. Các hòn đảo trong game sẽ được chinh phục khi người chơi đạt đến lever 48, với một vài ngoại lệ (Bao gồm cả hòn đảo Lesbos) lên đến 50. Trong đó, hòn đảo khó nhằn nhất sẽ là hòn đảo Lesbos khi đó là nơi mà người chơi sẽ phải chạm trán với Medusa, một nơi đầy rẫy những kẻ thù và nhiệm vụ dành cho cấp độ cuối game.

Assassin’s Creed: Valhalla sẽ là game rộng lớn nhất trong lịch sử cả serise, diện tích ngang bằng nước Anh ngoài đời thực - Ảnh 2.

Với diện tích cực kỳ rộng lớn, game thủ có thể phải mất đến hơn 100 giờ chơi mới khám phá hết mọi ngóc ngách của bản đồ Assassin’s Creed: Odyssey. Như vậy nếu để quy chiếu sang Assassin’s Creed: Valhalla, các bạn cũng nên xác định sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để khám phá trò chơi này.

Được biết, Assassin's Creed: Valhalla được phát triển bởi Ubisoft Montreal, theo dự kiến thì game sẽ phát hành vào dịp cuối năm 2020. Game lấy bối cảnh tại Anh vào thế kỷ thứ 9. Nhân vật chính là một chiến binh Viking gốc Na Uy. Sau khi dẫn quân đổ bộ lên lãnh thổ của Vương quốc Anh, đội quân Viking này đã đụng độ với lực lượng địa phương của người Anglo-Saxon.

Assassin’s Creed: Valhalla sẽ là game rộng lớn nhất trong lịch sử cả serise, diện tích ngang bằng nước Anh ngoài đời thực - Ảnh 3.

Khởi đầu game, người chơi có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ, giống như trong Odyssey. Không những vậy, lối chơi mang đậm màu sắc RPG được kế thừa từ Origins sang Odyssey và sẽ nối tiếp đến Valhalla. Game chứa một số yếu tố của thể loại chiến thuật khi cho phép người chơi xây dựng và phát triển thành trì, bang hội, lãnh thổ.

Giống như Origins và Odyssey, Valhalla cũng có sự xuất hiện của các thế lực thần thánh siêu nhiên. Rất nhiều biểu tượng của thần Odin đã xuất hiện trong trailer. Không ngoại từ khả năng nhà phát triển sẽ xây dựng cả những màn chơi buộc game thủ phải chiến đấu với các vị thần.

Hiện, cả Epic Games Store và Ubisoft Store đều đang cho đặt mua trước sản phẩm. Các bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây để nhận được nhiều ưu đãi của nhà phát hành.