Assassin’s Creed: Unity bùng nổ đánh giá tích cực trên Steam

TVG  - Theo Helino | 22/04/2019 10:11 AM

Theo thông kê của Steam, có tới hơn 800 đánh giá mới, phần lớn là lời cảm ơn gửi tới Ubisoft.

Như chúng tôi đưa tin, sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng làm tại Nhà thờ Đức Bà Paris khiến công trình kiến trúc 850 tuổi này cháy rụi và sụp đổ, nhà phát triển game Ubisoft quyên góp 500.000 euro (tức hơn 13 Tỉ VNĐ) cho nỗ lực nhằm phục hồi nhà thờ Đức Bà sau vụ hỏa hoạn vào ngày 15/4 vừa qua.

Assassin’s Creed: Unity bùng nổ đánh giá tích cực trên Steam - Ảnh 1.

Ngoài việc quyên góp một số tiền vô cùng lớn, Ubisoft còn quyết định tặng miễn phí tựa game Assassin’s Creed: Unity cho bất kỳ ai muốn chiêm ngưỡng công trình lịch sử Nhà thờ Đức Bà Paris hơn 855 năm tuổi trước khi bí đám cháy phá hủy, điều này càng khiến cư dân mạng và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vô cùng nức lòng. Khi mà trong những ngày vừa qua, tựa game Assassin’s Creed: Unity đã nhận được hàng trăm lượt đánh giá tích cực chứa thông điệp cảm ơn Ubisoft đã giúp phục hồi Nhà thờ Đức Bà Paris từ phía game thủ. Theo thông kê của Steam, có tới hơn 800 đánh giá mới, phần lớn là lời cảm ơn gửi tới Ubisoft.

"Tôi hy vọng tựa game này sẽ có thể giúp phục hồi nhà thờ Đức Bà Paris." Một game thủ viết trong đánh giá.

Assassin’s Creed: Unity bùng nổ đánh giá tích cực trên Steam - Ảnh 2.

"Cảm ơn Uplay vì những đóng góp tuyệt vời để giúp phục hồi nhà thờ Đức Bà Paris"

"Cảm ơn Ubisoft và Assassin's Creed Unity đã tặng cho chúng tôi một cơ hội để hiểu rõ vẻ đẹp mà Nhà thờ Đức Bà Paris từng có. Chúa phù hộ nước Pháp."

Assassin’s Creed: Unity bùng nổ đánh giá tích cực trên Steam - Ảnh 3.

"Chúng ta hãy cầu nguyện cho nhà thờ Đức Bà Paris. Cảm ơn đã làm cho tựa game này. Đó là một công việc tốt."

Tại thời điểm này, nỗ lực tái thiết nhà thờ Đức Bà đã thu về hơn 1 tỉ USD, phần lớn đến từ các nhà tài trợ giàu có. Nếu bạn là một game thủ bình thường nhưng vẫn muốn đóng góp một chút gì đó để tưởng niệm công trình hơn 855 tuổi - nhà thờ Đức Bà Paris thì bạn có thể tải miễn phí tựa game Assassin’s Creed: Unity tại địa chỉ dưới đây.