Assassin’s Creed phiên bản “chibi” chuẩn bị được Ubisoft phát hành miễn phí

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2017 03:33 PM

Với Assassin’s Creed Rebellion, bạn sẽ được gặp lại những cái tên quen thuộc như Ezio, Aguilar, Shao Jun, Claudia hay Machiavelli. Tuy nhiên, những nhân vật này sẽ được thể hiện dưới dạng chibi rất mới lạ và ngộ nghĩnh.

Theo thông tin từ bộ đôi Behavior Interactive và Ubisoft, sản phẩm mới của họ mang tên Assassin’s Creed Rebellion sẽ chuẩn bị được phát hành miễn phí. Đây là tựa game chiến thuật thời gian thực (ARPG) được phát triển trên 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Assassin’s Creed phiên bản “chibi” chuẩn bị được Ubisoft phát hành miễn phí

Rebellion phiên bản di động của Assassin’s Creed.

Trò chơi cho phép người chơi xây dựng một Brotherhood of Assassins của riêng mình với hơn 40 sát thủ để lựa chọn và sử dụng. Với Assassin’s Creed Rebellion, bạn sẽ được gặp lại những cái tên quen thuộc như Ezio, Aguilar, Shao Jun, Claudia hay Machiavelli. Tuy nhiên, những nhân vật này sẽ được thể hiện dưới dạng chibi rất mới lạ và ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, game cũng cũng cấp 20 nhân vật đặc biệt, chỉ có duy nhất trong Assassin’s Creed Rebellion.


Aguilar de Nerha (đứng giữa) chính là nhân vật chính trong Assassins Creed Movie được phát hành trong năm 2016

Aguilar de Nerha (đứng giữa) chính là nhân vật chính trong Assassin's Creed Movie được phát hành trong năm 2016

Bối cảnh của game được đặt tại Tây Ban Nha. Bạn có thể nhận ra nhân vật trung tâm của trailer là Aguilar de Nerha, nhân vật chính trong Assassin's Creed: The Movie vừa phát hành vào tháng 12 năm ngoài. Một điều mới lạ nữa trong Assassin’s Creed Rebellion là người chơi có thể tạo ra những sát thủ mới bằng DNA của các nhân vật cũ. Tính năng này sẽ khiến cho trò chơi thêm đa dạng, phong phú và nhiều màu sắc.

Theo yêu cầu của nhà sản xuất, Assassin’s Creed Rebellion chỉ tích hợp với iOS 8 và Android 4.1 (hoặc cao hơn). Không những vậy, trò chơi cũng yêu cầu tối thiểu là 2GB Ram. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt trong quý 4 năm 2017.