Assassin’s Creed Origins tung trailer mới: đẹp mắt, hoành tráng nhưng “mất chất”

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/08/2017 12:28 AM

Thay vì hành động lén lút, Assassin’s Creed Origins quá nặng về đối kháng và chặt chém.

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của Assassin’s Creed Origins, mới đây, Ubisoft đã tung ra trailer tiết lộ thêm nhiều chi tiết về gameplay của trò chơi. Mặc dù khá hoành tráng và đẹp mắt, tuy nhiên theo nhiều bình luận trên các diễn đàn game trong và ngoài nước, lối chơi của Assassin’s Creed Origins đã không còn “chất” như xưa. Thay vì hành động lén lút, phiên bản này quá nặng về đối kháng và chặt chém.

Assassin’s Creed Origins tung trailer mới: đẹp mắt, hoành tráng nhưng “mất chất”

Trailer mới của Assassin’s Creed Origins

Quả thực, những ý kiến trên là hoàn toàn có lý khi thiết kế của nhân vật chính cũng có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước. Thay vì sử dụng các loại vũ khí đặc trưng của sát thủ, nhân vật trong Origins sẽ sử dụng cả lá chắn, thứ vũ khí mang hơi hướng của các chiến binh.

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai.

Assassin’s Creed Origins tung trailer mới: đẹp mắt, hoành tráng nhưng “mất chất”

Bên cạnh đó, Origins sẽ không có những phần chơi mạng công phu như tại Assassin's Creed 3 hay Black Flag. Tất cả những gì chúng ta có với Origins sẽ chỉ là một phần chơi đơn được đầu tư một cách vô cùng bài bản và kỹ càng. Game sẽ vẫn có những yếu tố online, tuy nhiên chúng chỉ đóng vai trò phụ và không ảnh hưởng vào phần lớn nội dung của trò chơi.

Theo dự kiến, Assassin's Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.