Assassin's Creed: Origins sẽ cho chọn mức dễ chơi đến nỗi trẻ con người già đều chiến được

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 03:37 PM

Assassin's Creed: Origins sẽ phù hợp với mọi đối tượng game thủ, dù là dân chuyên nghiệp hay người chơi mới

Assassin's Creed: Origins sẽ phù hợp với mọi đối tượng game thủ, dù là dân chuyên nghiệp hay người chơi mới”, đây là lời khẳng định của Ashraf Ismail, giám đốc điều hành của dự án Assassin's Creed: Origins.

“Origins sẽ có nhiều chiều sâu hơn so với những người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên trò chơi vẫn có thể tiếp cận được với mọi đối tượng game thủ. Chúng tôi muốn nâng cấp gameplay, điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thử thách hơn khi đối đầu với những con Boss. Mặc dù vậy, nếu thấy quá khó khăn, bạn có thể thiết lập một mức độ dễ dàng hơn. Ngược lại, nếu muốn tìm thêm cảm giác mạnh, một mức độ khó khăn là điều luôn sẵn sàng chờ đón bạn”, ông Ashraf Ismail cho biết thêm.

Assassin's Creed: Origins sẽ cho chọn mức dễ chơi đến nỗi trẻ con người già đều chiến được

Một điểm đặc biệt nữa là các mức độ từ dễ đến khó trong game sẽ không bị khóa. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ có thể thử thách mức độ khó nhất ngay từ khi mới đặt chân vào game.

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai.

Theo dự kiến, Assassin's Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới. Game có 3 phiên bản với mức giá khác nhau, từ 60$ (bản tiêu chuẩn), 70$ (bản Deluxe Edition) và cuối cùng là 100$ (bản Gold Edition).