Assassin’s Creed: Origins rò rỉ ngày phát hành, game thủ sẽ được chiến game ngay trong năm 2017 này

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2017 03:54 PM

Càng gần tới E3, những thông tin về các tựa game bom tấn lại càng dày đặc trên các mặt báo. Không nằm ngoài xu thế này, mới đây, Assassin’s Creed: Origins cũng đã rò rỉ ngày phát hành.

Càng gần tới E3, những thông tin về các tựa game bom tấn lại càng dày đặc trên các mặt báo. Không nằm ngoài xu thế này, mới đây, Assassin’s Creed: Origins cũng đã rò rỉ ngày phát hành. Theo đó, bom tấn của Ubisoft sẽ được chính thức trình làng vào ngày 27/10 (Game Informer). Như vậy, tính từ thời điểm kết thúc E3, chúng ta sẽ còn 4 tháng nữa để chờ đợi tựa game này.

Assassin’s Creed: Origins rò rỉ ngày phát hành, game thủ sẽ được chiến game ngay trong năm 2017 này

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai. Bên cạnh đó, thiết kế của nhân vật chính cũng có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước. Thay vì sử dụng các loại vũ khí đặc trưng của sát thủ, nhân vật trong Origins sẽ sử dụng cả lá chắn, thứ vũ khí mang hơi hướng của các chiến binh.

Theo những đồn đoán trước đó, Origins sẽ có nhiều yếu tố về biển (giống như người tiền nhiệm Black Flag). Tuy nhiên những yếu tố đó lại không thấy xuất hiện trong bức hình quảng cáo này. Do vậy, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được Assassin’s Creed: Origins sẽ có những màn chơi trên biển hay không.

Tại E3 năm nay, buổi họp báo của Ubisost sẽ diễn ra vào 3h sáng Thứ ba ngày 13/6. Sau sự kiện này, có lẽ những thông tin chính xác và chắc chắn nhất về Assassin’s Creed: Origins sẽ được tiết lộ.