Assassin's Creed: Origins mở cửa miễn phí, game thủ có thể tải và chơi thỏa thích

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2020 02:50 PM

Với một tựa game đỉnh cao như Assassin's Creed: Origins, đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn trải nghiệm.

Theo thông báo từ nhà phát hành Ubisoft, trong 3 ngày từ 19/6 đến 22/6, game thủ có thể tải và chơi miễn phí hoàn toàn bom tấn Assassin's Creed: Origins. Với một tựa game đỉnh cao như vậy, đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn trải nghiệm.

Assassins Creed: Origins mở cửa miễn phí, game thủ có thể tải và chơi thỏa thích - Ảnh 1.

Được biết, Assassin's Creed: Origins chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới.

Đúng như những gì đã hứa hẹn trước đó, Ubisoft đã mang đến cho người hâm mộ một tựa game thế giới mở đồ sộ nhất mà hãng từng sản xuất. Theo ước tính, diện tích tổng các màn chơi trong Assassin’s Creed: Origins sẽ gần bằng với đất nước Ai Cập ngoài đợi thực. Ngoài ra, Assassin’s Creed: Origins cũng sẽ vượt qua người tiền nhiệm Assassin's Creed Unity về số lượng nhân vật, công trình kiến trúc và tổng diện tích của các màn chơi.

Assassins Creed: Origins mở cửa miễn phí, game thủ có thể tải và chơi thỏa thích - Ảnh 2.

Khác với những nhân vật chính trước đây như Connor, Altair, Edward hay Ezio, Bayek (nhân vật chính của Assassin's Creed: Origins) có xu hướng hành động như một chiến binh chứ không phải một sát thủ. Ngoài ra, anh ta cũng sở hữu một sức mạnh thể chất tuyệt vời, cùng với đó là một chú đại bang thông minh để giúp sức trong việc khát sát và thăm dò địa hình. Assassin’s Creed: Origins sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng như: Cleopatra, Julius Caesar và Ptolemy.

Với một tựa game có nội dung chơi khoảng 50 tiếng, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm và phá đảo Assassin's Creed: Origins trong 3 ngày cuối tuần. Vì vậy, hãy đừng bỏ lỡ siêu phẩm này.

Link tải game

Để biết thêm thông tin về nhiều tựa game miễn phí hấp dẫn, các bạn có thể truy cập tại đây.

Xem thêm:

Assassin