Assassin's Creed Infinity cho phép game thủ tự do xây dựng, xuyên không thời gian

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/07/2021 10:45 AM

 
  thích

Assassin's Creed Infinity sẽ rất khác biệt với những phiên bản trước.

Theo một báo cáo gần đây của Bloomberg, Ubisoft đang phát triển tựa game Assassin's Creed đầy tham vọng nhất, về cơ bản là một "nền tảng trực tuyến khổng lồ phát triển theo thời gian". Tựa game này sẽ có tên là Assassin's Creed Infinity, một thế giới mà người chơi có thể tự do phát triển bất kỳ thứ gì mình thích, trong bất kỳ thời gian bối cảnh nào. Ubisoft cho biết đây là dự án tham vọng nhất của hãng trong thời gian qua, để cạnh tranh với các đối thủ như Fortnite và Apex Legends bằng cách cung cấp các bản cập nhật liên tục để thu hút người chơi.

Assassins Creed Infinity cho phép game thủ tự do xây dựng, xuyên không thời gian - Ảnh 1.

Mặc dù có khả năng còn nhiều năm nữa mới phát hành, nhưng người phát ngôn của Ubisoft đã xác nhận sự tồn tại của dự án Assassin's Creed Infinity, mặc dù họ không bình luận về các chi tiết cụ thể. Người phát ngôn cho biết nhiệm vụ của Ubisoft là "vượt quá sự mong đợi của những người hâm mộ đã yêu cầu một cách tiếp cận gắn kết hơn." Vẫn chưa biết chính xác điều đó có nghĩa là gì, nhưng nhiều người hâm mộ đã hy vọng vào lối chơi cổ điển hơn và sự trở lại của cuộc xung đột giữa Assassin vs. Templar — một cái gì đó mà một tựa game online có thể cung cấp.

Ubisoft cho biết trong tuyên bố của mình rằng Infinity sẽ được phát triển theo một "cấu trúc phát triển chéo" mới giữa Ubisoft Montreal và Ubisoft Quebec. Các đội này sẽ "hướng dẫn, phát triển, phát triển và xác định tương lai tổng thể của Assassin's Creed, bao gồm một dự án quan trọng sắp phát triển, có tên mã là Assassin's Creed Infinity."

Assassins Creed Infinity cho phép game thủ tự do xây dựng, xuyên không thời gian - Ảnh 2.

Các phần game gần đây trong dòng game Assassin's Creed 14 tuổi đã tăng lên về quy mô. Tựa game gần đây nhất, Assassin's Creed Valhalla ra mắt vào năm 2020 , người chơi có thể dễ dàng mất hơn 100 giờ để khám phá và hoàn thành đầy đủ. Theo nghĩa này, các tựa game Assassin's Creed đã cung cấp trải nghiệm tự do sáng tạo bằng cách cho phép người chơi thực sự dành phần lớn thời gian của họ để hoàn thành mọi nhiệm vụ phụ. Phần game Assassin's Creed sắp ra mắt này sẽ là bước đi hợp lý tiếp theo trong xu hướng này.

Với Infinity, nếu nó hiện thực hóa theo cách được mô tả trong báo cáo này, Ubisoft dường như sẽ lấy những ý tưởng của các tựa game nổi tiếng như Fortnite và GTA Online để tạo ra một phần game Assassin's Creed hoàn toàn mới. Các tựa game như GTA Online và các tựa game dịch vụ trực tiếp khác giống với các nền tảng phát triển và phát triển theo thời gian, với nội dung mới được bổ sung thường xuyên để giữ chân mọi người chơi và chi tiêu nhiều hơn.