Assassin's Creed II, bom tấn AAA miễn phí hot nhất tuần này có gì hay ?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 04:00 PM

Chỉ cần một vài clcik đơn giản là bạn có thể giữ lại vĩnh viễn Assassin's Creed II trong bộ sưu tập của mình mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Assassin’s Creed II là hậu bản thứ hai của series game Assassin’s Creed nổi tiếng, được phát triển năm 2009. Nó được coi là phiên bản bước ngoặt đầu tiên đưa Assassin’s Creed series lên một tầm cao mới, làm bàn đạp vững chắc cho những hậu bản sau này. Assassin’s Creed II thành công đến như vậy là nhờ vào việc mở ra một cốt truyện đồ sộ vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn được xây dựng cực kì chi tiết và khéo léo lồng ghép với những sự kiện có thật của lịch sử nước Ý thời kì Phục Hưng.

Assassins Creed II, bom tấn AAA miễn phí hot nhất tuần này có gì hay ? - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh ở Ý thời Phục hưng, Assassin's Creed II kể về cuộc phiêu lưu của Ezio Auditore da Firenze. Sau khi biết rằng người cha quá cố của mình là một thành viên của hội Assassins, Ezio bắt đầu trả thù cho cái chết của cha mình, khám phá Florence trên đường đi, chạy khắp mọi nơi và gặp rất nhiều nhân vật lịch sử trong thế giới Assassin Creed.

Là sát thủ không có nghĩa là phải cô độc - đó chính là một trong những chi tiết mà nhà sản xuất muốn chú trọng phát triển trong phiên bản mới này của dòng game Assassin's Creed. Nhân vật chính của game, Ezio, từ bỏ mọi địa vị quý tộc của mình với mục đích báo thù cho người cha để rồi bị dân chúng đối xử không khác gì một tên tội phạm ở dưới đáy của xã hội.

Khi đó, những thành viên của thế giới ngầm - lính đánh thuê, gái giang hồ, trộm cướp - sẽ không còn là những kẻ thù đối địch nữa mà lại trở thành những đồng minh đắc lực nhất của người chơi. Bạn có thể kêu gọi sự trợ giúp của họ vào những mục đích như đánh lạc hướng, dẫn dụ kẻ thù hoặc đơn giản hơn là để đối chọi lại những toán lính canh bằng vũ lực.

Assassins Creed II, bom tấn AAA miễn phí hot nhất tuần này có gì hay ? - Ảnh 2.

Khả năng tương tác với đám đông của Ezio sẽ không chỉ dừng lại trong mục đích trà trộn để tẩu thoát. Giờ đây, với những đồng minh đi kèm, người chơi sẽ còn có thể ngang nhiên thách thức khi đối phương bắt giữ mình một cách vô lý bằng những lời chế giễu gây sự chú ý của đám đông.

Tính năng này sẽ cũng đồng thời trở thành một nhân tố quan trọng trong thế giới mở được giới thiệu trong phần hai của game. Người chơi sẽ có thể tương tác với một số nhân vật đặc biệt để yêu cầu sự hợp tác hoặc giúp đỡ lại họ như một sự đền ơn thỏa đáng.

Bên cạnh đó, Ezio cũng nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều vĩ nhân trong lịch sử của thời đại đó như ông bác họ Mario - người sẽ chỉ dạy võ thuật cho Ezio, Machiavelli - một triết gia và cũng là một chính trị gia lỗi lạc thời bấy giờ sẽ là quân sư truyền dạy các kiến thức về chiến thuật. Và đặc biệt là Leonardo Da Vinci, người thầy và cũng là một người bạn chuyên cung cấp cho Ezio những món "đồ chơi" hiện đại nhất thời bấy giờ.

Assassins Creed II, bom tấn AAA miễn phí hot nhất tuần này có gì hay ? - Ảnh 3.

Trong Assassin's Creed II cũng sẽ có sự xuất hiện của một hệ thống kinh tế riêng biệt cùng với ngân hàng. Chi tiết này được coi là một yếu tố lịch sử trong game bởi từ thế kỷ 15, một số gia đình của nước Ý đã nhận ra tầm quan trọng của sự lưu chuyển tiền bạc trong việc phát triển kinh tế.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tự do mua bán những món vũ khí phù hợp với phong cách chiến đấu của mình. Một hệ thống đồ sộ tất cả các món vũ khí cổ điển cùng với khả năng nâng cấp các kĩ năng theo thời gian của Ezio sẽ tạo nên nhiều yếu tố về chiều sâu trong cách phát triển của game.

Sau tất cả những gì đã được công nhận, Assassin's Creed II xứng đáng là một trong những bom tấn AAA có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn với sự phát triển của ngàng công nghiệp game. Với một kiệt tác như vậy, nếu bạn chưa chơi thì thật sự là rất phí phạm.

Ở thời điểm hiện tại, game đang được phát tặng miễn phí 100% thông qua cổng Uplay. Các bạn quan tâm có thể nhận và chơi game tại đây.

Xem thêm:

Assassin