Assasin’s Creed: Sau Ai Cập sẽ là Thế chiến thứ hai ?

Nga0Du  - Theo Helino | 26/05/2018 05:00 PM

Vừa qua, nhiều tin đồn cho thấy Assassin’s Creed đang cử thêm sát thủ tiến vào giai đoạn Thế chiến thứ hai, ít nhất là trong phiên bản truyện tranh sắp được ra mắt.

Rất nhiều fan của dòng game sát thủ nổi tiếng này,vẫn còn đang chìm đắm trong phiên bản mới nhất Assassin’s Creed Origin, sát cánh cùng Bayek of Siwa khám phá nền văn minh Ai Cập cổ đại. Thì vừa qua, nhiều tin đồn cho thấy Assassin’s Creed đang cử thêm sát thủ tiến vào giai đoạn Thế chiến thứ hai, ít nhất là trong phiên bản truyện tranh sắp được ra mắt.

Trong khi Walmart Canada E3 vừa hé lộ từ một vài tuần trước, rằng họ đã chuẩn bị cho sự ra mắt của một phiên bản Assassin's Creed đầy tiềm năng tại E3 2018. Thì Titan Comics, đơn vị sở hữu thương hiệu truyện Assasin’s Creed đã tuyên bố họ sẽ cho ra mắt một series truyện mới về tổ chức sát thủ khổng lồ này. Và đây Assassin's Creed: Conspiracies, một series comic mini phiên bản giới hạn sẽ được ra mắt cộng đồng fan vào ngày 1 tháng 8 tới.

Những âm mưu diễn ra trong WW2, có thể trở thành một bối cảnh mới cho series. Titan Comics đã chia sẻ một chút về cốt truyện chính " Sâu trong những góc khuất của Thế chiến 2, Assassin Eddie Gorm đã phát hiện ra Templar đang lên kế hoạch tạo ra một loại vũ khí mới tàn phá nhân loại vào lúc bình minh của thời đại nguyên tử."

Mini-series lần này được viết bởi Guillame Dorison, và họa sĩ Jean-Baptise Hostache đảm nhận phần tranh. Cả hai tác giả đều là người Pháp nên Conspiracies sẽ có một phiên bản tiếng Pháp được phát hành. Riêng phiên bản tiếng Anh của Conspiracies sẽ sớm đến tay các fan trong mùa hè này. Các fan của Comic cũng như Game chắc chắn không hề xa lạ với Titan Comics, đây là một nhà xuất bản nổi tiếng sở hữu truyện tranh của nhiều thương hiệu game nổi tiếng như Wolfenstein và Bloodborne.

Rất nhiều Fan của Assasin’s Creed đang mong đợi phiên bản lần này sẽ “không chỉ là truyện tranh”. Khi nhắc tới chiến tranh thế giới thứ 2, đa số mọi người chỉ nghỉ tới D-Day, tuy nhiên nó còn rất nhiều sự kiện khác nhau, nhiều âm mưu ác độc, đây sẽ là nơi cho hội sát thủ ra tay thể hiện kỹ năng được truyền qua nhiều thế hệ. Và nhiều fan hào hứng dự đoán loại vũ khí mà Templar nhắm đến chính là bom nguyên tử danh bất hư truyền.

Nếu phiên bản comic này không được chuyển thành game, mọi người cũng đừngbuồn. Nếu bạn muốn trở thành một sát thủ trong cuộc chiến lớn nhất lịch sử, GameK gợi ý bạn nên thử The Saboteur hoặc Velvet Assassin. Đây là hai tựa game khá chất lượng, dù nội dung có thể không sâu sát lắm, nhưng cũng có thể xem như một loại thuốc tạm cắt cơn nghiện khi chúng ta đang mòn mỏi chờ đợi Ubisoft công bố chính thức.