Asphalt 9: Legends miễn phí trên PC, tải 1 lần chơi vĩnh viễn

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/09/2021 07:37 PM

Asphalt 9: Legends đang được phát hành miễn phí 100%.

Theo thông báo mới từ Microsoft, nhà phát hành game này cho biết sẽ mở cửa miễn phí 100% cho trò chơi Asphalt 9: Legends trên các nền tảng Xbox One, Xbox Series X/S và PC. Game thủ chỉ cần có tài khoản Microsoft bình thường là có thể lên gian hàng của trò chơi để tải về và chơi thoải mái.

Bên cạnh đó, bất kỳ ai tải xuống trò chơi trong khoảng thời gian này cũng đều sẽ nhận được phần thưởng bổ sung là một chiếc Porsche 911 GTS Coupe có màu sơn lấy cảm hứng từ thương hiệu Xbox khá độc đáo.

Link tải Asphalt 9: Legends miễn phí

Asphalt 9: Legends miễn phí trên PC, tải 1 lần chơi vĩnh viễn - Ảnh 1.

Được biết, Asphalt 9: Legends là phần mới trong series game đua xe đình đám cùng tên. Tựa game đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ với hàng chục siêu xe khủng, cạnh tranh trên các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode, Multiplayer Mode đi kèm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau nên Asphalt 9: Legends dù là game đua xe những cũng đốt thời gian không hề ít.

Một tính năng thú vị có mặt trên Asphalt 9: Legends là bạn có thể tự tạo một Race Club để có thể kêu gọi bạn bè và các người chơi khác tham gia với đội của mình cùng thi đấu. Với tính năng này chắc chắn sẽ gắn kết cộng đồng một cách dễ dàng hơn.

Asphalt 9: Legends miễn phí trên PC, tải 1 lần chơi vĩnh viễn - Ảnh 2.

Nhìn chung, Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước, từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp và chỉnh sửa đẹp mắt hơn khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Cấu hình tối thiểu để chơi Asphalt 9: Legends trên PC

HĐH: Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên

Bộ xử lý: Core i3 (3.3 GHz)

RAM: 4 GB

Card đồ họa: Intel HD Graphics 4000