Ashes of Creation: Mẹ thiên nhiên sẽ 'cắn' lại người chơi nếu hành xử quá đáng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2017 09:21 AM

Thế giới ảo của Ashes of Creation vô cùng linh hoạt và có khả năng tương tác ngược lại tới người chơi.

Trong thời gian gần đây, tựa game online mới Ashes of Creation thực sự đã gây sốt trên toàn thế giới với những đoạn gameplay đẹp tuyệt vời và đặc biệt là phần chiến đấu với các loại phép thuật hết sức ấn tượng. Thế nhưng bên cạnh đó thì trò chơi thế giới mở được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 này còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Cụ thể thì NSX Intrepod Studios đã sáng tạo ra một thế giới ảo vô cùng linh hoạt và có khả năng tương tác ngược lại tới người chơi. Khi mà bạn thúc ép tự nhiên, chúng sẽ trả đòn! Những hành động của người chơi không chỉ khiến thế giới khác đi ở vẻ bề ngoài, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới việc thế lực siêu nhiên này đáp trả lại game thủ như thế nào.

Ví dụ như khi bạn tàn phá quá nhiều cây cối để lấy nguyên liệu, những loài cây này sẽ 'sống' dậy và tự bảo vệ chính mình. Hay khi sự phát triển của khu vực rơi vào tình trạng nguy hiểm thì sẽ có những con người tăm tối và tha hoá xuất hiện.

Tất cả những hành động như săn bắn, hái lượm, khai phá, làm nhiệm vụ... đều sẽ để lại những hậu quả riêng. Ví dụ như đang hái hoa thì bị con gì đó 'đớp' thì game thủ cũng đừng có quá lấy gì làm bất ngờ nhé...

Ashes of Creation - Flanggler.

Quả thực, đây là những tính năng vô cùng khác lạ của Ashes of Creation trong thế giới các game online, chắc chắn các game thủ sẽ mê mệt trò chơi này khi nó ra mắt trong thời gian tới.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký chơi thử Ashes of Creation - Game phép thuật đẹp nhất hành tinh