Artbook Pandora Hearts: There is chính thức ra mắt các độc giả tại Việt Nam

Julia  - Theo Helino | 06/01/2020 11:16 AM

 
  thích
Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Artbook Pandora Hearts: There is đã đến tay các độc giả Việt Nam vào ngày 27.12.2019 vừa qua.

Pandora Hearts là bộ manga nổi tiếng được nữ tác giả Jun Mochizuki sáng tác từ năm 2006 và đã thu hút được sự chú ý vô cùng lớn khi phát hành tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, bộ truyện đã được phát hành bởi nhà xuất bản Kim Đồng vào năm 2014 và được các độc giả ủng hộ nồng nhiệt. Vào ngày 27.12.2019 vừa qua, sau 5 năm kể từ khi manga được phát hành, artbook Pandora Hearts: There is đã có mặt trên các kệ sách toàn quốc trong sự mong chờ của độc già Việt Nam.

Artbook Pandora Hearts: There is chính thức ra mắt các độc giả tại Việt Nam - Ảnh 1.

Manga Pandora Hearts xoay quanh hai nhân vật chính là Oz Vessalius và Alice. Oz là người thừa kế của một công tước và sống cuộc sống giàu sang và vô tư cho đến năm 15 tuổi. Trong buổi lễ trưởng thành năm đó, Oz bị đày xuống một nhà tù có tên Abyss vì một tội ác mà cậu không gây nên, và sau đó cậu được Alice – một cô gái bí ẩn giải cứu. Từ đó, Oz và Alice bắt đầu dấn thân vào một hành trình tìm kiếm điều mình mong muốn.

Artbook Pandora Hearts: There is chính thức ra mắt các độc giả tại Việt Nam - Ảnh 2.

Dưới bàn tay nhào nặn của Jun Mochizuki, Pandora Hearts đã trở thành một trong những manga nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi tại Nhật Bản vào thời điểm đó. Tám năm sau khi được ra mắt tại Nhật Bản, bộ truyện đã đến với độc giả Việt Nam với khuôn khổ khác với tankobon thông thường, kèm theo tranh màu, cán mờ cực kỳ mịn và lạ. Và 5 năm sau nữa, cuốn artbook Pandora Hearts: There is - tập hợp của những bức tranh màu đỉnh cao từ bộ truyện tranh cùng tên chính thức xuất hiện tại Việt Nam với những khung hình đẹp nhất.

Artbook Pandora Hearts: There is chính thức ra mắt các độc giả tại Việt Nam - Ảnh 3.

Trong phiên bản artbook lần này, cuốn sách có hơn 280 trang màu được điểm trang lộng lẫy của nữ mangaka Jun Mochizuki – cũng đồng thời là tác giả của bộ truyện Hồi ký Vanitas. Trong lần xuất bản này, để truyền tải trọn vẹn vẻ đẹp của bản gốc, quyển artbook được in khổ lớn 21x29,7 cm như bản gốc với obi bao ngoài trên chất liệu trong suốt. Bìa sách được áo phủ UV óng ả, cho ấn tượng mạnh về thị giác ngay khi cầm lên tay.

Artbook Pandora Hearts: There is chính thức ra mắt các độc giả tại Việt Nam - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn, chỉ có ở phiên bản xuất bản tại Việt Nam độc giả sẽ được ekip thực hiện quyển sách tặng thêm 01 Postcard Calendar 2020 hai mặt khổ lớn.

Artbook Pandora Hearts: There is chính thức ra mắt các độc giả tại Việt Nam - Ảnh 5.

Artbook Pandora Heart với vẻ đẹp mơ màng thu hút ánh nhìn của độc giả ngay từ những trang đầu tiên. Phong cách vẽ tranh cực kỳ "deep", kỹ lưỡng tỉ mỉ, biểu cảm và hành động của nhân vật đậm chất Jun Mochizuki. Ngoài ra, trong sách còn xen kẽ rải rác nhiều khung ảnh nhìn xuyên sang trang khác cực kỳ độc đáo và ấn tượng.

Artbook Pandora Hearts: There is chính thức ra mắt các độc giả tại Việt Nam - Ảnh 6.

Tiếp đến, phần tranh "Unhappy Birthday" được thiết kế với kích thước nhỏ như một cuốn sổ đính kèm vào quyển artbook. Toàn bộ tranh được in bằng công nghệ 5 màu, cho trải nghiệm hệt như sách gốc. Cuối sách là phần chia sẻ của tác giả và các dự án hợp tác khác.

Artbook Pandora Hearts: There is chính thức ra mắt các độc giả tại Việt Nam - Ảnh 7.

Artbook Pandora Hearts: There is là một ấn phẩm mà fan manga yêu cái đẹp nào cũng nên sở hữu. Đáng chú ý là, với sự hoàn hảo và chất lượng của phiên bản được phát hành bởi nhà xuất bản Kim Đồng, giá của quyển sách chỉ bằng 1/3 giá sách gốc.

Artbook Pandora Hearts: There is chính thức ra mắt các độc giả tại Việt Nam - Ảnh 8.

Hiện tại, cuốn sách đã được phát hành tại Việt Nam vào tháng 12 vừa qua. Độc giả có thể đón mua ấn phẩm này trên các trang web online cũng như các hiệu sách trên toàn quốc.