Ark: Survival Evolved tung cập nhật mới, giới thiệu khủng long to như núi

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2016 10:00 AM

Ngoài ra người chơi còn có thể vào vai khủng long và sinh đẻ trong bản cập nhật mới này của Ark: Survival Evolved.

Tại sự kiện E3 2016, studio Wildcard đã giới thiệu một bản cập nhất mới hứa hẹn nhiều thú vị cho tựa game sinh tồn rất hot của năm 2015 - Ark Survival: Evolved. Tính năng đầu tiên mà họ giới thiệu là cho phép người chơi khám phá thế giới game trong lốt khủng long cũng như nhiều loài động vật hoang dã khác, đồng thời trải nghiệm một khía cạnh sinh tồn hoàn toàn mới với vòng đời, chu kì sinh sản, xây dựng tổ được thiết kế hoàn toàn mới.


Vào vai Raptor trong Ark: Survival Evolved.

Vào vai Raptor trong Ark: Survival Evolved.

Trong chế độ mới này người chơi có thể tìm kiếm bạn tình, giao chiến với những con vật do AI điều khiển hoặc chính những người chơi khác. Studio Wildcard cho rằng nó sẽ mở ra nhiều điều thú vị mới để khám phá trong Ark: Survival Evolved - vốn có nhược điểm là hơi nghèo nàn về mảng sinh tồn.

Bên cạnh đó, bản cập nhật mới cũng sẽ đưa loài khủng long trên cạn có kích thước lớn nhất trong lịch sử vào game, đó là Titanosaur - sinh vật mà nhìn trong game sừng sững chẳng khác nào một quả núi. Nếu thuần hóa được Titanosaur, nó sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều trong việc lưu trữ, vận chuyển vật phẩm cũng như đóng vai trò một ngôi nhà di động trong trường hợp căn cứ chính bị phá phách hay cần thám hiểm những nơi xa xôi.


Titanosaur trong Ark: Survival Evolved.

Titanosaur trong Ark: Survival Evolved.

Cuối cùng hệ thống xây dựng trong Ark: Survival Evolved cũng sẽ có cho mình những thay đổi mới khi giờ đây người chơi có thể xây dựng nhà trên các thân cây khổng lồ. Các bạn có thể theo dõi trailer giới thiệu cho bản cập nhật mới phía bên dưới.

The Redwood Biomes Update - Ark Survival Evolved.

Hiện studio Wildcard chưa công bố cụ thể thời điểm ra mắt của phần mở rộng Redwood Biomes. Chỉ biết rằng Primitive+ - bản mod được sự hỗ trợ trực tiếp từ phía nhà phát triển sẽ được tung ra miễn phí vào ngày 28/7 tới đây, mang đến lỗi chơi hardcore hơn cho Ark: Survival Evolved khi người chơi không được phép chế tạo các công cụ bằng kim loại.

Dưới đây là một số hình ảnh về bản cập nhật mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn này dành cho Ark: Survival Evolved:

>> Nhà sản xuất Ark: Survival Evolved bị mất 800 tỷ trong một vụ kiện tụng