Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2020 08:47 PM

Dù không ở cùng 1 studio, cũng không có chung công ty quản lý, thế nhưng Akari Tsumugi và Arina Hashimoto có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora AoiAsuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Một trong số đó chính là Arina Hashimoto, "tiểu mỹ nhân" của xứ sở hoa anh đào.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 1.

Nói về nhan sắc của Arina Hashimoto, rõ ràng cô nàng sinh năm 1996 này thuộc dạng "quốc sắc thiên hương" so với nhiều nữ diễn viên AV đình đám khác. Nét đẹp ngây thơ của Arina rõ ràng không hề kém so với Yua Mikami, quán quân giải Fanza năm 2016 hay Aizawa Minami, quán quân Fanza 2018.

Dù xinh đẹp là vậy, thế nhưng tính cách của Arina khá là lười biếng. Cô nàng đã có lần tâm sự, bản thân thích ngủ nhiều hơn là đi ra ngoài. Tuy nhiên, lại có 1 người khiến Arina sẵn sàng đổi ý - đó là Akari Tsumugi, cô gái được mệnh danh "cô bé trà sữa" của làng phim 18+ Nhật Bản.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 2.

Dù không ở cùng 1 studio, cũng không có chung công ty quản lý luôn, thế nhưng  Akari Tsumugi và Arina Hashimoto có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết. Cho tới nay, 2 cô gái này đã chơi với nhau được 3 năm. Được biết, các sự kiện quan trọng của người này thì người kia sẽ luôn luôn có mặt để góp vui. 

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 3.

Theo Tsumugi chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn vào năm 2018 thì 2 người khá hợp cạ, dù tính cách có phần khác nhau đôi chút. Mỗi lần nói chuyện, người mở đầu câu chuyện luôn là Arina với việc... rủ rê đi ăn, còn Tsumugi thường là hay nói về chuyện đi chơi và cả những thứ mà bình thường cô bé trà sữa không hay nói với người khác.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 4.

 2 cô gái này thân đến mức, mỗi lần đã nói chuyện thì sẽ luôn là tíu tít không hết chuyện. Ở sự kiện triển lãm TRE 2018, các cô gái thuộc agency khác nhau được xếp bàn để ngồi riêng. Tuy nhiên, Arina... vẫn điềm nhiên kệ chứ không có chuyện gì xảy ra. Cô nàng hồn nhiên chạy sang bên bàn của agency C-More để tiếp tục nắm tay trò chuyện thân thiết với Tsumugi.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 5.
Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 6.
Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 7.