Arena Of Survival PUBG Mobile, giải đấu cộng đồng với phần thưởng lên tới 20 triệu sắp được diễn ra

zhimzhim  - Theo Helino | 26/09/2018 10:00 AM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

PUBG Mobile là tựa game bắn sung sinh tồn đình đám được yêu thích nhất hiện nay trên nền tảng mobile.

Vượt qua các sản phẩm khác cùng thể loại, với cái mác "chính chủ" được gắn chặt vào mình, PUBG Mobile tự tin có thể đốn gục bất kỳ tín đồ nào của dòng game này. Mọi phẩm chất, giá trị tinh túy của sản phẩm PC đều được bê nguyên vẹn và tất nhiên, tùy biến trên Mobile một cách trọn vẹn.

Arena Of Survival PUBG Mobile, giải đấu cộng đồng với phần thưởng lên tới 20 triệu sắp được diễn ra - Ảnh 1.

Có thể khẳng định rằng, PUBG Mobile hiện tại là tựa game sinh tồn hot nhất trên nền tảng di động dù cho mới chỉ được ra mắt toàn cầu hồi giữa tháng 3 năm nay. Trong mỗi trận đấu khốc liệt thì vũ khí hay cụ thể hơn "súng" chính là yếu tố then chốt để bạn có thể giành được Top 1.

Tuy nhiên khi ra mắt bản quốc tế và phát hành tại Việt Nam thì rất ít nhà phát hành đứng ra tài trợ tổ chức các giải đấu quy mô lớn. Nắm được tâm tư, đam mê và nguyện vọng của cộng đồng, giải đấu Arena of survival PUBG mobile sẽ được Coffee & Shisha Samaa, Ahuyshop chuyên UC sạch uy tín cùng cộng đồng fanpage PUBG Mobile Việt Nam cùng đứng ra tổ chức với tổng giải thưởng lên đến hơn 20 triệu VNĐ.

Arena Of Survival PUBG Mobile, giải đấu cộng đồng với phần thưởng lên tới 20 triệu sắp được diễn ra - Ảnh 2.

Dù là một giải đấu cộng đồng, song PUBG Mobile cũng đưa ra những quy định rất chặt chẽ để mang đến một giải đấu công bằng – trong sạch đối với tất cả các team tham gia. Cụ thể, mọi cá nhân từ 13 tuổi trở lên, mang Quốc tịch Việt Nam có thể sử dụng chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc thẻ học sinh, sinh viên đều có thể đăng ký thi đấu. 

Mỗi đội chơi sẽ được phép đăng ký 5 thành viên bao gồm 4 thành viên chính thức và 1 thành viên dự bị. Giải đấu nói không với mọi hình thức gian lận, cheat, hack, bug… Người chơi chỉ được sử dụng các thiết bị Mobile để thi đấu, nếu phát hiện giả lập, ipad, phụ kiện sẽ ngay lập tức bị loại khỏi giải đấu…

Arena Of Survival PUBG Mobile, giải đấu cộng đồng với phần thưởng lên tới 20 triệu sắp được diễn ra - Ảnh 3.

Các đội sẽ thi đấu trực tiếp tại địa điểm: Coffee & Shisha Samaa - Số 11 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM. Cùng với sự truyền lửa của 2 caster trong làng PUBG Mobile Việt Nam!

Các bạn có thể đăng ký tham dự giải đấu tại đây.