Arcfall - Game online hành động cổ điển kiểu Diablo cực hay mới mở cửa

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2017 02:30 PM

Tựa game online mang phong cách nhập vai cổ điển hết sức thú vị là Arcfall đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access.

Mới đây, tựa game online mang phong cách nhập vai cổ điển hết sức thú vị là Arcfall đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access. Đây là một trò chơi mang đậm chất Diablo với những nét đơn sơ trong lối chơi nhưng lại vô cùng cuốn hút game thủ. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/623310/Arcfall/.

Arcfall có gameplay cực khó, game thủ càng nhận những thách thức lớn thì càng có được phần thưởng xứng đáng. Lối chơi hành động kiểu cũ, chủ yếu là chỉ và đánh cùng đồ hoạ đơn giản có góc nhìn thứ 3 chéo khoá cứng chắc chắn sẽ khiến cho người chơi nhớ lại thời kỳ xa xưa khi các MMORPG mới xuất hiện phổ biến!

Trong phiên bản thử nghiệm này của Arcfall, game thủ sẽ được tự do thoải mái build nhân vật theo cây skill của mình mà không bị bó cứng vào các class nhân vật. Chúng ta sẽ được bước vào một thế giới mở hoàn toàn, không có các hang động ẩn nhưng đầy rẫy hiểm nguy và cả loạt tính năng trồng trọt, chế đồ thú vị cần phải học hỏi bên cạnh các kỹ năng chiến đấu.

Hiện tại, có thể Arcfall chưa vận hành thực sự mượt mà và vẫn còn thiếu sót trong các tính năng, chỉ có PvE mà thôi. Song trong tương lai gần thì đây sẽ là một game online thực sự rộng lớn đầy thú vị, sẽ khiến cho những gamer hardcore phải mê mệt bỏ hàng ngàn giờ khám phá từng cách thức build đồ, lên skill... Điều mà đã lâu lắm rồi những game hành động tân thời vô tình bỏ qua.

Chiêm ngưỡng đồ hoạ đẹp ngất ngây của Crowfall - Game online bom tấn thế giới