Apple sản xuất sạc điện thoại có giá 6 triệu đồng, liệu bạn có dám mua ?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2020 04:46 PM

Các bạn không nhìn nhầm đâu. 250 USD (khoảng gần 6 triệu VNĐ) là giá bạn của một dòng sạc điện thoại không dây mà Apple đang nghiên cứu.

Vâng! Các bạn không nhìn nhầm đâu. 250 USD (khoảng gần 6 triệu VNĐ) là giá bạn của một dòng sạc điện thoại không dây mà Apple đang nghiên cứu và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay.

Apple sản xuất sạc điện thoại có giá 6 triệu đồng, liệu bạn có dám mua ? - Ảnh 1.

 Sau khi khai tử sạc không dây AirPower vào đầu năm 2019, Apple đang lên kế hoạch để quay trở lại với dự án này. Trong một bài phát bieeurr trên Gadget Cast podcast, leaker và YouTuber uy tín Jon ‘Jern’ Prosser đã tiết lộ rằng "nhà Táo" đã tái khởi động và có thể ra mắt một dòng sạc không dây mới vào cuối năm 2020. Thời gian ra mắt có thể kéo đến đầu năm 2021, phụ thuộc vào việc Apple có sớm tìm ra cách giải quyết vấn đề liên quan đến nhiệt độ của bộ sạc.

Apple sản xuất sạc điện thoại có giá 6 triệu đồng, liệu bạn có dám mua ? - Ảnh 2.

Hiện tại, Apple đang kinh doạnh một bộ sạc không dây có tên Mophie 3-in-1. Với khả năng có thể sạc  cho cả iPhone, AirPods và AppleWatch, giá của Mophie 3-in-1 cũng không hề rẻ chút nào, lên đến 119,95$ (gần 3 triệu VNĐ). Tuy nhiên, nếu so với AirPower thì cũng chưa thấm vào đâu. Theo những nguồn tin rò rỉ, AirPower có khả năng sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc với bất kỳ điểm đặc nào trên đế sạc. Đây là một trong những tính năng cái tiến mạnh mẽ khiến AirPower mới có giá dự kiến lên đến 250$.

Vào tháng 9 tới đây, Apple sẽ ra mắt iPhone 12 cùng 2 phụ kiến mới là loa HomePod và một thiết bị hỗ trợ mang tên AirTag. Với bộ sạc không dây mới, thời điểm ra mắt vẫn chưa có xác nhận chính thức.