Apple Arcade bổ sung bốn trò chơi mới: Có NBA 2K24 Arcade Edition và một tựa game gắn với thanh xuân game thủ 9x

Hiếu Lê  Phụ Nữ Số | 05/10/2023 01:59 PM

Mới đây, Apple Arcade đã bổ sung vào hệ sinh thái của mình thêm bốn cái tên vô cùng hấp dẫn.

Apple Arcade mang đến nhiều trò chơi và nội dung cập nhật mới hấp dẫn cho khách hàng đăng ký hàng tháng, bao gồm các trò chơi mới, trò chơi giành giải thưởng cũng như trò chơi được yêu thích trên App Store. Tháng 10 này, người chơi có thể tiếp tục xây dựng di sản NBA của riêng mình khi các ngôi sao NBA vĩ đại nhất thế giới trở lại cho một mùa giải thú vị khác trong NBA 2K24 Arcade Edition, với sự xuất hiện của vận động viên huyền thoại NBA Allen Iverson ở trang bìa; dọn sạch chướng ngại trên hành trình phiêu lưu hoàn toàn mới với những quái vật đáng yêu trong series game di động đình đám Cut the Rope 3; thách thức thế giới trong trò chơi trí tuệ đỉnh cao Jeopardy! World Tour+; và bắt đầu cuộc hành trình đầy thư giãn với từ ngữ trong Crossword Jam+.

Apple Arcade bổ sung bốn trò chơi mới: Có NBA 2K24 Arcade Edition và một tựa game gắn với thanh xuân game thủ 9x - Ảnh 1.

Ngoài các tựa game mới, những trò chơi được người hâm mộ yêu thích như Cooking Mama: Cuisine!Fruit Ninja Classic+, và Cityscapes: Sim Builder cũng nhận được nội dung cập nhật thú vị xuyên suốt trong tháng. Người chơi có thể chuẩn bị những món ăn mới theo chủ đề Halloween với Mama, cắt trái cây bằng Halloween Blade mới trong Abandoned Dojo, tổ chức một lễ hội để mừng Lễ hội Người chết (Day of the Dead) trên toàn thành phố, v.v. Người dùng có thể thưởng thức tất cả các trò chơi trên Arcade mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hay mua hàng trong ứng dụng. Đồng thời với các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ cho quyền riêng tư của người dùng, dịch vụ này mang đến trải nghiệm chơi game thú vị và an toàn cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Apple Arcade bổ sung bốn trò chơi mới: Có NBA 2K24 Arcade Edition và một tựa game gắn với thanh xuân game thủ 9x - Ảnh 2.

Jeopardy! World Tour+ (Uken Games): ngày 6 tháng 10

Dù là ở nhà hoặc đang trên đường đi, Jeopardy! World Tour+ đều mang đến cách chơi đầy mới mẻ cho Chương Trình Đố Vui Được Yêu Thích tại Mỹ. Với trải nghiệm Jeopardy! chân thực trong lòng bàn tay, người chơi sẽ nhận được niềm vui khi cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp thế giới trong hàng ngàn danh mục và giành được vinh quang khi leo lên bảng xếp hạng để trở thành nhà vô địch Jeopardy! World Tour.

Apple Arcade bổ sung bốn trò chơi mới: Có NBA 2K24 Arcade Edition và một tựa game gắn với thanh xuân game thủ 9x - Ảnh 3.

Cut the Rope 3 (Paladin Studios): ngày 13 tháng 10

Cut the Rope 3, phần mới nhất trong series game di động đình đám với hơn 1,6 tỷ lượt tải về, là cuộc phiêu lưu thú vị bắt đầu từ một bản đồ bí ẩn và hứa hẹn những cuộc thám hiểm tuyệt vời. Người chơi sẽ bắt đầu thám hiểm những vùng lãnh thổ chưa được khám phá cùng với nhân vật chính của trò chơi, Om Nom và Nibble Nom bé nhỏ dễ thương. Đừng quên rằng, Cut The Rope là series game gắn liền với thanh xuân của thế hệ game thủ 9x.

Apple Arcade bổ sung bốn trò chơi mới: Có NBA 2K24 Arcade Edition và một tựa game gắn với thanh xuân game thủ 9x - Ảnh 4.

Cuộc hành trình với những quái vật đáng yêu này sẽ đưa họ đến những địa điểm ngoạn mục và những cấp độ độc đáo chứa đầy các câu đố sáng tạo và thử thách. Khi giải đáp hết các câu đố, nhân vật chính sẽ tìm ra được những loài Nommies mới và trở thành nhà thám hiểm đỉnh cao. Cut the Rope 3 có các nhân vật được yêu thích và cơ chế tương tác trò chơi (gameplay) đặc trưng, cùng với những thử thách và các yếu tố dựa trên vật lý mới sẽ khiến người hâm mộ của tựa game này phấn khích.

Crossword Jam+ (PlaySimple Games): ngày 20 tháng 10

Crossword Jam+ đưa thể loại trò chơi đoán từ theo phong cách ô chữ lên tầm cao mới, với các thử thách mới hàng ngày mà người chơi có thể sử dụng để thư giãn trong ngày và giải trí với trò chơi ô chữ đầy thú vị. Người chơi chỉ cần vuốt và kết nối các chữ cái để tìm từ và làm phong phú thêm vốn từ vựng của mình. Crossword Jam+ với các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp chắc chắn sẽ giúp người chơi thoải mái, đồng thời người đăng ký Arcade có thể truy cập toàn bộ trò chơi mà không bị chèn quảng cáo và không có mua hàng trong ứng dụng. Người chơi sẽ giải các câu đố có độ khó tăng dần theo từng ngày tương ứng với mức độ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, cũng như tham quan những quốc gia đẹp nhất trên khắp thế giới.

Apple Arcade bổ sung bốn trò chơi mới: Có NBA 2K24 Arcade Edition và một tựa game gắn với thanh xuân game thủ 9x - Ảnh 6.

Apple Arcade bổ sung bốn trò chơi mới: Có NBA 2K24 Arcade Edition và một tựa game gắn với thanh xuân game thủ 9x - Ảnh 7.

NBA 2K24 Arcade Edition (2K Games): ngày 24 tháng 10

NBA 2K24 Arcade Edition mang đến những cách thức mới để fan hâm mộ chơi ở nhà cũng như trong khi đang di chuyển. Trong MyCAREER, người chơi có thể hóa thân thành siêu sao NBA của riêng mình, thu hút fan hâm mộ và mở khóa chiến dịch tiếp thị với các thương hiệu biểu tượng như Nike, Jordan hoặc Adidas. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh ngoại hình của mình với giày, phụ kiện, trang phục và hình xăm mới.

Apple Arcade bổ sung bốn trò chơi mới: Có NBA 2K24 Arcade Edition và một tựa game gắn với thanh xuân game thủ 9x - Ảnh 8.

Ngoài các ngôi sao NBA hiện tại, người chơi cũng có thể chọn các huyền thoại NBA để gia nhập đội bóng đường phố của mình khi đối đầu với các đối thủ trí tuệ nhân tạo. Với sự trở lại của chế độ Greatest, người chơi có thể thách đấu các GOAT mới và mở khóa một đội hình hoàn toàn mới gồm các siêu sao và huyền thoại NBA. Người chơi sẽ xây dựng đội bóng rổ trong mơ khi đối đầu với các đội khác trong trận đấu cuối cùng với The Greatest Fantasy Team Challenge. Hoặc người chơi có thể ngồi ở vị trí courtside với chế độ Spectator và chơi các trận đấu phù hợp với mùa giải NBA với NBA Today. Và bất ngờ hơn cả, giờ đây người chơi có thể tùy chỉnh MyCOURT trong nhà, trau dồi kỹ năng và sau đó mời bạn bè đến chứng kiến sự thành công của mình thông qua Game Center.

- Apple Arcade có mức giá 119.000đ mỗi tháng với ưu đãi dùng thử miễn phí một tháng. Khách hàng mua iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV mới sẽ nhận được ba tháng sử dụng miễn phí Apple Arcade. 

- Apple Arcade nằm trong các gói hàng tháng của Apple One như Gói Cá Nhân (219.000đ) và Gói Gia Đình (249.000đ) với ưu đãi một tháng dùng thử miễn phí.

- Arcade Originals chơi được trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Game Hay Trên App Store có trên iPhone và iPad. 

- Gói đăng ký Apple Arcade dành cho một gia đình tối đa sáu người với quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các trò chơi trong danh mục. 

- Có hơn 200 game trên các thiết bị tùy thuộc vào mức độ tương thích của phần cứng và phần mềm. Một số nội dung không khả dụng tại một số khu vực.

Hiện tại, người dùng đã có thể trực tiếp mua iPhone 15 Pro Max nói riêng và các thiết bị Apple nói chung trực tiếp trên Apple Store Online. Apple Store trực tuyến cung cấp nhiều phương án thanh toán, bao gồm hỗ trợ tài chính lên đến 24 tháng cho iPhone, máy Mac, iPad và Apple Watch với MoMo. Ngoài ra, học sinh, sinh viên có thể mua máy Mac hoặc iPad với mức giá đặc biệt và được giảm giá khi mua phụ kiện và chương trình AppleCare+.

Với chương trình AppleCare+ cho iPhone, máy Mac, iPad và Apple Watch, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ và bảo dưỡng đáng tin cậy từ những chuyên gia hiểu rõ nhất về sản phẩm Apple. Chương trình AppleCare+ cung cấp hai năm ưu tiên dịch vụ hỗ trợ và bảo dưỡng, ưu tiên liên lạc với các chuyên gia và cung cấp sự bảo vệ cho thiết bị của khách hàng.

Apple Store trực tuyến là nơi tuyệt vời nhất để mua sản phẩm Apple tại Việt Nam. Để biết thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm tiên tiến và dịch vụ của Apple, khách hàng có thể truy cập trang apple.com/vn.