Apex Legends từng bị ném đã dữ dội khi rò rỉ thông tin cách đây một năm

TVG  - Theo Helino | 06/03/2019 10:07 AM

 
  thích

Một người dùng Reddit có tên hiticonic vào 11 tháng trước đã đăng tải một bức hình rò rỉ bản đồ Apex Legend trên diễn đàn Titanfall. Tuy nhiên vào thời điểm đó, rất nhiều người đã hoài nghi và thất vọng về bản đồ Battle Royale được rò rỉ này.

Apex Legends là một tựa game Battle Royale của nhà phát triển Titanfall - Reverawn Entertainment, đã gây được tiếng vang lớn sau khi ra mắt vào tháng 2 năm 2019. Apex Legends đã ghi nhận được rất nhiều ​​thành công quan trọng về mặt thương mại, với nhiều trang game đánh giá Apex Legends đạt số điểm rất cao. Tuy nhiên vào một năm về trước, không ai chú ý về những thông tin rò rỉ của Apex Legends.

Apex Legends từng bị ném đã dữ dội khi rò rỉ thông tin cách đây một năm - Ảnh 1.

Một người dùng Reddit có tên hiticonic vào 11 tháng trước đã đăng tải một bức hình rò rỉ bản đồ Apex Legend trên diễn đàn Titanfall. Tuy nhiên vào thời điểm đó, rất nhiều người đã hoài nghi và thất vọng về bản đồ Battle Royale được rò rỉ này. "Họ tốt hơn không nên thêm chế độ Battle Royale vào tựa game tiếp theo" một người dùng Reddit bình luận. "Tôi thực sự hy vọng điều này không xảy ra", người khác viết. Sau một vài bình luận hoài nghi, bài viết về một bức hình rò rỉ bản đồ Apex Legend đã bị quên vào dĩ vãng.

Sau thành công bất ngờ của Apex Legend, một số người dùng diễn đàn Titanfall trên Reddit đã nhớ lại bài viết bức hình rò rỉ bản đồ Apex Legend năm xưa của hiticonic. Họ bắt đầu tìm kiếm lại, nó đã khiến nhiều người thích thú và thậm chí còn gây ra nhiều ý kiến khác nhau về người dùng hiticonic.

Thật khó để xác minh tính xác thực của những thông tin rò rỉ, đó là lý do tại sao rất ít người quan tâm đến thông tin rò rỉ cho đến khi được xác nhận bởi một người thân cận với dự án. Có khả năng hiticonic có mối quan hệ mật thiết với EA (có lẽ thông qua dự án Game Changers của công ty) và Reverawn Entertainment? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng diễn đàn Titanfall trên Reddit đặt ra sau khi họ "khai quật" được bài viết bức hình rò rỉ bản đồ Apex Legend đã bị quên lãng. Hiện vẫn chưa có một lời giải thích nào từ phía người dùng Reddit bí ẩn hiticonic.

Được biết, Apex Legends là một tựa game bắn súng battle royale đặt trong vũ trụ Titanfall. Bạn sẽ lập nhóm ba người chiến đấu chống lại 57 người chơi khác để trở thành người cuối cùng trụ vững lại trên chiến trường. Sẽ có nhiều nhân vật với những kĩ năng và vũ khí khác nhau để người chơi sử dụng, tương tự như Team Fortress 2 hoặc những tựa game có lối chơi dựa trên các tướng.