Apex Legends đạt 50 triệu người chơi chỉ trong 1 tháng, đập tan nát kỷ lục của Fortnite

RED  - Theo Helino | 05/03/2019 04:39 PM

Apex Legends
04/02/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Apex Legends đang chứng tỏ mình là tựa game thành công nhất năm 2019 này, dù chỉ mới là đầu năm.

Thật khó tin nhưng theo những thông số mới được công bố thì tựa game online battle royale đình đám Apex Legends đã khiến toàn bộ cả thế giới phải ngả mũ trước thành tích 50 triệu người chơi chỉ trong tháng đầu mở cửa của mình.

Apex Legends đạt 50 triệu người chơi chỉ trong 1 tháng, đập tan nát kỷ lục của Fortnite - Ảnh 1.

Phải nói rằng đây là tựa game thành công nhất trong lịch sử, xứng đáng được ghi vào sách kỷ lục và bất kể tương lai có ra sao thì Apex Legends chính là sản phẩm battle royale nói riêng và game online nói chung suất sắc nhất trong năm 2019 này.

Apex Legends đạt 50 triệu người chơi chỉ trong 1 tháng, đập tan nát kỷ lục của Fortnite - Ảnh 2.

Vince Zampella - Người sáng lập của NSX Respawn Entertainment tự hào khoe Apex Legends đạt 50 triệu người chơi sau 1 tháng mở cửa.

Nếu đem ra so sánh thì Apex Legends đã đập nát và phá sâu kỷ lục của Fortnite từng tạo ra trước đây. Sản phẩm của Epic Games phải mất tới 16 tuần để đạt được con số 50 triệu người chơi, cho đến khi bản di động ra mắt thì tăng mãnh liệt lên tới 200 triệu. Hiện tại thì Apex Legends vẫn chưa ra mắt bản mobile và nếu như tựa game này làm tốt thì khó có thể dự đoán được số lượng game thủ đổ vào nữa.

Apex Legends đạt 50 triệu người chơi chỉ trong 1 tháng, đập tan nát kỷ lục của Fortnite - Ảnh 3.

Apex Legends đã phá sâu kỷ lục người chơi của đối thủ Fortnite.

Quả thực là với khởi đầu như mơ cùng nhiều cố gắng của NSX thì Apex Legends đang có tương lai vô cùng sáng lạn. Nếu kiểm soát tốt thế giới ảo, tung ra nhiều bản cập nhật hay ho và quan trọng nhất là chống hack ngon thì sản phẩm của EA chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Apex Legends hiện đang được phát hành trên PC, Xbox One và PS4, một số nội dung cập nhật mới dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 3 này để phục vụ game thủ.