Apex Legends: Cứ điểm giúp game thủ ăn top 1 dễ như nhai kẹo

Bắp  - Theo Helino | 21/05/2019 05:00 PM

Apex Legends
04/02/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mẹo nhỏ trong Apex Legends giúp game thủ lựa chọn vị trí ẩn nấp thuận lợi, dễ dàng tiến đến top 1.

Đương nhiên rồi, trong một trân đấu battle royale rất nhanh và kịch tính như trong Apex Legends thì việc chiến thắng một trận đấu súng là điều quan trọng nhất vì hầu như rất ít người chơi có thể đạt top 1 mà không hề phải giao tranh. Có hai yếu tố chính có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếp cận với kẻ địch, trong đó bao gồm góc bắn và vị trí đứng, chúng có thể tạo ra được khoảng cách to lớn trong việc thắng và thua.

Apex Legends: Cứ điểm giúp game thủ ăn top 1 dễ như nhai kẹo - Ảnh 1.

Có rất nhiều chiến thuật để có thể tận dụng được tốt hai yếu tố này, phải kể đến như chốn trong lều và các căn nhà và bắn từ các kẽ hở trên tường hay trên mái, hoặc dễ dàng hơn là bắn ngay từ cửa sổ và cửa ra vào.

Cũng có cùng ý tưởng xuất phát từ chiến thuật trên, một người chơi đã phát hiện ra một địa điểm nơi có những túp lều hai tầng. Anh ta phát hiện rằng giữa hai cái mái của những túp lều này đều có một khoảng trống giúp có thể nhìn thấy được kẻ địch bên trong.

Apex Legends: Cứ điểm giúp game thủ ăn top 1 dễ như nhai kẹo - Ảnh 2.

Vậy để áp dụng địa điểm đắc lợi này, ta cần xác định cái mái có vị trí tháp hơn, trèo lên nó và xác định lỗ trống trên tường của túp lều còn lại. Từ đó, người chơi sẽ có đường bắn trống trải để xả đạn vào kẻ địch. Điều tuyệt vời rằng, thường thì mọi người chơi chỉ để ý đến cửa ra vào và cửa sổ, mà không nghĩ rằng lại có một nòng súng đang hướng trực diện vào mình như vậy.

Thế là từ giờ bạn sẽ có thêm một chiến thuật chơi để chinh phục top 1 trong tựa game Apex Legends, nhưng hãy luôn cảnh giác vì nếu không, trong trường hợp bạn là người đang chiếm một túp lều thì người chơi khác hoàn toàn có thể sử dụng nó để lấy mạng của bạn.

Video hướng dẫn chi tiết:

Apex Legends Guide