Apacer PANTHER RAGE DDR4 RGB - Khi răng báo lên đèn RGB

Kimtrans  - Theo Helino | 27/06/2018 05:00 PM

 
  thích

Apacer thực hiện cuộc lột xác trên PANTHER RAGE DDR4 với những cải thiện về thiết kế và hiệu năng.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện, Apacer đã cải tiến PANTHER RAGE DDR4 từ đèn LED đơn sắc sang đèn RGB rực rỡ. Việc sử dụng ánh sáng trong suốt cao làm cho những chiếc răng báo trên PANTHER RAGE trông giống như lăng kính và trở nên sống động hơn. Với công nghệ đồng hóa ánh sáng đã được cấp bằng sáng chế của Apacer, ánh sáng phát ra từ đèn LED sẽ được trải rất đều, không bị hiện tượng vùng đậm nhạt như các đèn LED thông thường trên các sản phẩm RAM khác.

Ngoài việc nâng cấp đèn RGB, Apacer cũng đã bổ sung thêm cho PANTHER RAGE DDR4 phiên bản màu vàng ánh kim đầy cá tính. Phiên bản vàng ánh kim này sẽ phản chiếu với ánh sáng RGB để tạo ra một cuộc bạo loạn màu sắc đầy rực rỡ, mang lại trải nghiệm chơi game cực sống động.

PANTHER RAGE DDR4 sẽ cho phép người dùng điều khiển hoàn toàn các hiệu ứng ánh sáng bằng phần mềm ASUS AURA SYNC. Người dùng có thể lựa chọn từ các cấu hình ánh sáng có sẵn hoặc có thể dễ dàng tùy chỉnh theo cá tính riêng. Ngoài ra, với ASUS AURA SYNC có thể kết nối và đồng bộ ánh sáng RGB với các thiết bị khác nhau.

Không những chỉ thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, Apacer còn triển khai các công nghệ hàng đầu trên PANTHER RAGE DDR4 RGB để cải thiện hiệu suất lên 200%. Đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho game thủ với tốc độ xung nhịp cao và độ trễ thấp.

PANTHER RAGE DDR4 RGB cung cấp các tùy chọn 2400/2666/2800/3000 MHz, và đặc biệt là được nâng mức lên 3200 MHz so với người tiền nhiệm. PANTHER RAGE DDR4 RGB hoàn toàn có thể ép xung trên Intel® XMP 2.0 mà không cần điều chỉnh thủ công các thông số BIOS. Dung lượng được cung cấp với các phiên bản 8GB, 16GB và 32GB. Các module này có thể được kết hợp với tổng bộ nhớ 128GB trên bo mạch chủ Intel để đạt được hiệu suất cực đỉnh.

Vẫn thừa hưởng nét đặc trưng của dòng sản phẩm PANTHER RAGE DDR4, PANTHER RAGE DDR4 RGB không chỉ có độ trễ thấp cho hiệu suất vượt trội mà còn tiêu thụ điện năng thấp hơn với ít nhiệt và độ tin cậy cao hơn. Cung cấp cho người dùng tốc độ nhanh nhất và sự ổn định cao nhất khi nói đến chơi game và ép xung.

Ngoài ra, Apacer cũng đã sản xuất một phiên bản đặc biệt mang thương hiệu TUF Gaming hợp tác cùng Asus. Phiên bản đặc biệt này có các họa tiết quân đội ngụy trang màu vàng độc đáo, cũng như đảm bảo độ bền tuyệt đối đặc trưng của thương hiệu TUF Gaming.