"AOG – Đấu trường vinh quang" Tựa game MOBA mobile cực hot sắp ra mắt trong tháng 3 này

w8haa  - Theo Helino | 13/03/2019 04:34 PM

Có vẻ như, sau bao lần hứa hẹn thì ngày ra mắt của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã rất cận kề rồi.

AOG – Đấu trường vinh quang Tựa game MOBA mobile cực hot sắp ra mắt trong tháng 3 này - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết thì AOG – Đấu Trường Vinh Quang có tên gọi gốc là Tiểu Mễ Siêu Thần, là game MOBA di động lấy bối cảnh viễn tưởng cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm này hiện đã được NPH Gamota đưa về thị trường Việt Nam từ tháng 9/2018 vừa qua và dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 3/2019 này.

AOG – Đấu trường vinh quang Tựa game MOBA mobile cực hot sắp ra mắt trong tháng 3 này - Ảnh 2.

Tham gia vào Đấu Trường Vinh Quang Mobile bạn sẽ được gặp lại và hóa thân vào rất nhiều danh tướng với tạo hình cực ngầu và chia theo các nhóm như Tanker, Sát thủ, Xạ Thủ, Trợ Thủ, Pháp sư… Và cũng như nhiều game MOBA di động trên thị trường, sản phẩm sử dụng cơ chế điều khiển bằng các phím chạm trên màn hình với phím điều hướng cảm ứng nằm bên trái và hệ thống kỹ năng nằm bên phải, tương đối dễ làm quen.

AOG – Đấu trường vinh quang Tựa game MOBA mobile cực hot sắp ra mắt trong tháng 3 này - Ảnh 3.

Gameplay của game mobile Đấu Trường Vinh Quang cũng khá đơn giản, game thủ sẽ thi đấu trên bản đồ với 3 đường chính là Trên, Giữa và Dưới. Ngoài ra trong bản đồ còn có khu vực rừng được bố trí đối xứng 2 bên và chia đều cho cả 2 đội. 

Hình thức thi đấu sẽ là 5vs5, đội nào phá được nhà chính của đối phương sẽ giành được chiến thắng. Đặc biệt, toàn bộ các tướng trong AOG đều có 4 skill để các game thủ có thể tự do thể hiện kĩ năng hơn.

AOG – Đấu trường vinh quang Tựa game MOBA mobile cực hot sắp ra mắt trong tháng 3 này - Ảnh 4.

Dù vậy điểm nhấn mới của AOG – Đấu Trường Vinh Quang chính là việc áp dụng cơ chế cắm mắt và dùng pet chuyển đồ lần đầu tiên xuất hiện ở dòng game MOBA di động tại Việt Nam. Song song đó các chiến tướng của trò chơi này sở hữu nhiều bộ kỹ năng tương đồng với tướng của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). 

Đó cũng là lý do mà ở thị trường Đại lục, rất nhiều game thủ đã gọi Đấu Trường Vinh Quang Gamota là phiên bản di động giống nhất của LMHT.

AOG – Đấu trường vinh quang Tựa game MOBA mobile cực hot sắp ra mắt trong tháng 3 này - Ảnh 5.

Như vậy, trong thời gian tới bên cạnh Liên Quân Mobile, Mobile Legends Bang Bang, game thủ Việt lại có thêm một sự lựa chọn mới cũng vô cùng chất lượng nều muốn chơi game moba trên di động đó chính là AOG – Đấu Trường Vinh Quang.