AOG – Đấu Trường Vinh Quang ấn định ngày ra mắt vào 28/03/2019 này

w8haa  - Theo Helino | 27/03/2019 05:58 PM

Cuối cùng thì NPH AOG cũng chịu cho ra mắt game sau bao nhiêu lần ấp úng khiến các game thủ chờ đợi mệt mỏi.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang ấn định ngày ra mắt vào 28/03/2019 này - Ảnh 1.

AOG – Đấu trường vinh quang game mobile MOBA được mệnh danh là "Liên Minh Mobile" sau nhiều lần thất hứa từ tận tháng 9/2018 đến bây giờ, cuối cùng cũng hoàn thiện và sẽ được ra mắt ngay vào 28/03/2019 này.

Nếu bạn chưa biết thì Đấu Trường Vinh Quang là một trong những tựa game MOBA được game thủ đánh giá rất cao. Tại thị trường Trung Quốc, AOG – Đấu Trường Vinh Quang có tên gọi là Tiểu Mễ Siêu Thần, là một trong số hiếm những tựa game đứng đầu danh sách dòng game MOBA trên nền tảng Mobile.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang ấn định ngày ra mắt vào 28/03/2019 này - Ảnh 2.

Sở hữu những tính năng được xem là xa xỉ đối với các tựa game MOBA Mobile như cắm mắt, last hit, có PET giao đồ hay độ cân bằng tướng chuẩn mực nên dễ hiểu tại sao nhiều người chơi MOBA lại sẵn sàng đợi chờ AOG – Đấu Trường Vinh Quang như vậy.

Cụ thể vào thời điểm 10h sáng ngày 28/3/2019 tới đây, Gamota sẽ chính thức ra mắt tựa game Đấu Trường Vinh Quang MOBA. Đây là một tin vô cùng đáng mừng đối với hàng trăm nghìn game thủ đang mòn mỏi chờ đợi AOG Gamota.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang ấn định ngày ra mắt vào 28/03/2019 này - Ảnh 3.

Với việc được xây dựng kỹ lưỡng và chi tiết cả về đồ họa lẫn lối chơi, Đấu Trường Vinh Quang được game thủ yêu thích bởi chất lượng hình ảnh đẹp mắt, bản đồ chi tiết, hệ thống quái đa dạng cũng như hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bắt mắt.

Chưa hết, tựa game này có một lối chơi tương đối hardcore và cân bằng, đặc biệt là sự cân bằng hệ thống tướng khiến hệ sinh thái của AOG – Đấu Trường Vinh Quang trở nên vô cùng phong phú, đa dạng.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang ấn định ngày ra mắt vào 28/03/2019 này - Ảnh 4.

Chính vì vậy Đấu Trường Vinh Quang được hy vọng sẽ mang lại làn gió mới cho dòng game MOBA Mobile Việt. Hiện tại trò chơi đã chính thức ra mắt Landing với nhiều sự kiện hấp dẫn, một trong số đó là Vòng quay may mắn với 100% trúng thưởng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ game thủ.