AoE: VaneLove tuyên bố 'Chỉ ngại Chim Sẻ cầm cung tuyển thôi chứ HeHe thì chỉ vào cho đủ đội hình'

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/03/2020 11:16 AM

Đó là phát biểu của game thủ VaneLove khi được hỏi về trận đấu tâm điểm ngày hôm nay khi anh cùng Cam Quýt sẽ đối đầu với Chim Sẻ và HeHe trong thể loại 22 Random.

Như chúng ta đã biết, trong cộng đồng AoE Việt Nam thì VaneLove luôn nổi tiếng là một game thủ có cá tính bậc nhất cộng đồng AoE Việt Nam. Đã có rất nhiều lần, game thủ này khiến cộng đồng xôn xao với những phát ngôn gây sốc. Trước trận đấu tâm điểm tối ngày hôm nay, game thủ 32 tuổi đến từ Tây Tựu này cũng đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn.

AoE: VaneLove tuyên bố Chỉ ngại Chim Sẻ cầm cung tuyển thôi chứ HeHe thì chỉ vào cho đủ đội hình - Ảnh 1.

Trận đấu đỉnh cao tâm điểm của ngày hôm nay!

Khi được hỏi về yếu tố nào quyết định đến kết quả trận đấu VaneLove nhận định: "Trên thực tế, xét về khách quan, mình và Cam Quýt cửa dưới hơn một chút so với Chim Sẻ và HeHe. Nhưng đế chế bây giờ, đánh 22 Random thì quân bài nó quyết định 80% kết quả trận đấu. Chỉ cần quân đẹp bài ổn thì mình và Cam Quýt tự tin để đánh bại cặp đôi bên kia."

Trong một trận đấu AoE việc tìm hiểu điểm yếu điểm mạnh của đối phương luôn được VaneLove chú ý quan tâm, đội trưởng Clan AoE Hà Nội nhận định: "Chim Sẻ Đi Nắng là điểm mạnh nhất của đối phương. Khách quan mà nói ở thời điểm hiện tại, Chim Sẻ cầm chém tuyển đã phũ phàng hơn rất nhiều so với trước đây rồi còn khi cậu ta cầm cung thì khỏi phải bàn, đó đã là thương hiệu bấy lâu nay của em ấy. Phong độ của HeHe sẽ là điểm yếu quan trọng nhất để giúp 2 anh em nhà mình tự tin để có thể giành chiến thắng. Gần đây HeHe toàn thua nên có thể đây sẽ là gánh nặng cho Chim Sẻ Đi Nắng."

AoE: VaneLove tuyên bố Chỉ ngại Chim Sẻ cầm cung tuyển thôi chứ HeHe thì chỉ vào cho đủ đội hình - Ảnh 2.

VaneLove cho rằng HeHe sẽ là gánh nặng của Chim Sẻ Đi Nắng

Tiết lộ thêm về chiến thuật áp dụng trong cuộc đối đầu tối nay, VaneLove không ngần ngại đưa ra quan điểm của bản thân: "Đánh rắn thì phải đánh dập đầu, Chim Sẻ rất nguy hiểm, chính vì vậy mình và Cam Quýt sẽ tập trung đưa về thế 2 đánh 1 ngay từ thời điểm đầu để khiến Chim Sẻ không thể kháng cự được. Còn HeHe thì thời điểm này thì kệ đi, có lẽ cậu ta tham gia cho có đội hình thôi mà. Xử xong Chim Sẻ quay lại kết liễu HeHe là đẹp cho một cuộc đối đầu. Vẫn như mình chia sẻ trước đấy, để vận dụng được chiến thuật này, yếu tố quân bài là rất quan trọng. Hy vọng một ngày lộc lá và quân bài đẹp cho 2 anh em."

Liệu VaneLove, Cam Quýt có thực hiện được chiến thuật đã đề ra để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe? Kịch bản nào sẽ xảy ra trong cuộc đối đầu hấp dẫn nhất ngày hôm nay? Tất cả những câu trả lời đó sẽ có vào tối nay.

19h30: Tâm điểm AoE: Cuộc chiến 2v2 Random đỉnh cao:

VaneLove, Cam Quýt vs Chim Sẻ Đi Nắng, HeHe.