AoE: Vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là streamer số 1 trên nền tảng Facebook

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/03/2020 07:03 PM

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang là cái tên độc bá trên nền tảng Facebook Gaming trong lĩnh vực stream AoE.

Mới đây, StreamHamlet – Công ty rất uy tín, chuyên phân tích dữ liệu về các nền tảng game Esports đã công bố những số liệu rất quan trọng của năm 2019 theo đó Chim Sẻ Đi Nắng nắm vị thế độc tôn số 1 trên nền tảng Livestream Facebook.

AoE: Vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là streamer số 1 trên nền tảng Facebook - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn độc tôn ở vị trí số 1 streamer trên nền tảng Facebook

Chim Sẻ Đi Nắng đã có được sự thừa nhận bằng những con số rất cụ thể đến từ StreamHamlet. Điều này khẳng định được sức hấp dẫn của tựa game AoE cũng như thương hiệu Chim Sẻ Đi Nắng trong cộng game Việt Nam. Theo số liệu chính thức công bố thật đáng tự hào khi tại nền tảng Facebook, ba đại diện ưu tú nhất trên toàn cầu đều là người Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng đứng ở vị trí số 1 với 20.6 triệu giờ, bỏ xa người đứng thứ hai là Nam Blue (16.4 triệu giờ) và Trâu TV (6.4 triệu giờ).

AoE: Vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là streamer số 1 trên nền tảng Facebook - Ảnh 2.

Thống kê đến từ StreamHamlet

Không khó để nhận ra tựa game HOT nhất chính là Fornite khi đứng đầu tại ba nền tảng là Twitch, Youtube và Mixer với số lượng giờ xem rất khủng khiếp. Bên cạnh đó, Tfue cũng là Streamer có lượng giờ xem rất "chóng mặt" với 93.1 triệu giờ, tuy nhiên, Facebook - nền tảng có đến 2,3 tỉ người dùng (theo thống kê của facebook tính đến tháng 12/2018) thì Chim Sẻ Đi Nắng mới là số 1.

Chim Sẻ Đi Nắng đã đưa tựa game AoE thông qua các buổi livestream trên Facebook của mình đến với nhiều khán giả không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Chính điều này đã góp phần không nhỏ duy trì sự tồn tại và phát triển của tựa game đế chế tại Việt Nam một cách bền vững. Thông qua các số liệu thống kê mà StreamHamlet công bố rõ ràng đại diện ưu tú của AoE Việt Nam đã tạo ra những dấu ấn quan trọng và được rất nhiều đơn vị nổi tiếng trên thế giới quan tâm. Hy vọng rằng đó sẽ là bước đệm để cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng vươn mình ra biển lớn Esport để chứng minh rằng tài năng thiên bẩm của Chim Sẻ cùng sự phát triển và đam mê AoE Việt Nam là không giới hạn.