AoE Việt Trung: Shenlong từ chối đánh solo với Chim Sẻ Đi Nắng, đón huyền thoại AoE Việt trở lại

ChubyWTF  - Theo Helino | 07/03/2019 01:51 PM

 
  thích

Các trận đấu giao hữu của đoàn AoE Trung Quốc và chủ nhà Việt Nam sẽ được diễn ra trong 2 ngày, 8-9/3/2019 tới đây.

Sáng ngày hôm nay 7/3/2019, đại diện đoàn AoE Trung Quốc đã có buổi làm việc chính thức với clan AoE 6699 và clan GameTV về những chiến lược phát triển cho nền AoE của cả 2 quốc gia trong thời gian tới.

AoE Việt Trung: Shenlong từ chối đánh solo với Chim Sẻ Đi Nắng, đón huyền thoại AoE Việt trở lại - Ảnh 1.

Đại diện GameTV và clan 6699...

AoE Việt Trung: Shenlong từ chối đánh solo với Chim Sẻ Đi Nắng, đón huyền thoại AoE Việt trở lại - Ảnh 2.

... Đã có buổi làm việc với bà Thanh Thanh, trưởng đoàn AoE Trung Quốc vào sáng nay.

Tuy nhiên, tạm thời bỏ qua những kế hoạch cho tương lai, điều mà fan hâm mộ AoE Việt Nam cũng như AoE Trung Quốc quan tâm nhất vào thời điểm hiện tại chính là Shenlong và Tiểu Thủy Ngư sẽ có màn thể hiện ra sao trong chuyến du đấu lần này? Đặc biệt là Shenlong, game thủ đã có thời gian "bế quan tu luyện" quá lâu kể từ sau thất bại trước Chim Sẻ Đi Nắng.

Theo thông tin chính thức từ trưởng đoàn AoE Trung Quốc - bà Thanh Thanh thì hiện tại, Shenlong chưa sẵn sàng để đối đầu trực tiếp với Chim Sẻ Đi Nắng ở một kèo đấu solo, thanh vào đó Tiểu Thủy Ngư sẽ đảm nhận trọng trách này.

AoE Việt Trung: Shenlong từ chối đánh solo với Chim Sẻ Đi Nắng, đón huyền thoại AoE Việt trở lại - Ảnh 3.

Kèo đấu này chắc chắn chưa thể diễn.

Mặc dù có phần hụt hẫng, thế nhưng cổ nhân đã có câu "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", có lẽ ai cũng hiểu được rằng, ở thời điểm hiện tại "Thần Long" đang tạm thời lép vé hơn hẳn so với Chim Sẻ ở mọi khía cạnh, vậy nên quyết định của đoàn AoE Trung Quốc là không có gì bất ngờ.

Nhưng không vì thế mà chuyến du đấu lần này của đoàn AoE Trung Quốc thiếu đi sự hấp dẫn, rất nhiều kèo đấu đỉnh cao đã được chốt và nó sẽ diễn ra trong 2 ngày 8-9/3/2019 tới đây.

AoE Việt Trung: Shenlong từ chối đánh solo với Chim Sẻ Đi Nắng, đón huyền thoại AoE Việt trở lại - Ảnh 4.
AoE Việt Trung: Shenlong từ chối đánh solo với Chim Sẻ Đi Nắng, đón huyền thoại AoE Việt trở lại - Ảnh 5.

Lịch thi đấu chính thức của chuyến du đấu lần này.

Một điểm nhấn khác trong chuyến du đấu lần này là sự trở lại của Huyền Thoại AoE Việt một thời – Long Thiếu Gia. Người đã từng có thời điểm đánh khắp Việt Nam không đối thủ, đánh đến mức chẳng còn một ai dám tự tin ra ứng chiến solo với anh.

Hẳn nhiều fan hâm mộ vẫn còn nhớ, khi đang ở đỉnh cao, Long Thiếu Gia đã phạm phải một sai lầm khá lớn, sai lầm đã khiến anh phải trả giá bằng cả sự nghiệp của mình, đó chính là khiêu chiến với Shenlong, khi đó đang ở thời hoàng kim, người được coi là biểu tượng bất khả chiến bại của AoE Trung Quốc.

Kết quả, Long Thiếu Gia chấp nhận thua với tỷ số kinh hoàng 0-9 ở cả 3 thể loại (Assyrian, Shang, Random). Ngay lập tức anh đã tuyên bố giải nghệ, không thi đấu bất cứ kèo đấu đỉnh cao nào nữa. Mặc dù sau này, Long Thiếu Gia có đôi lần trở lại, nhưng chẳng bao giờ anh có thể tìm lại vị thế của mình như trước.

AoE Việt Trung: Shenlong từ chối đánh solo với Chim Sẻ Đi Nắng, đón huyền thoại AoE Việt trở lại - Ảnh 6.

Huyền Thoại Long Thiếu Gia.

Ở lần giao lưu này, Long Thiếu Gia được thi đấu ở thể thức sở trường là solo random, đối thủ của anh là game thủ Tiểu Hòa Ca. Hi vọng rằng tượng đài một thời của AoE Việt Nam sẽ thể hiện được bản lĩnh của mình và giành chiến thắng trước người bạn đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Mọi thông tin về chuyến giao hữu AoE Việt Trung 2019 này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật!