Giao hữu AoE Việt Trung: Chim Sẻ Đi Nắng "đại chiến" Shenlong vẫn không phá được kỉ lục - Có phải kèo đấu đỉnh cao này đã không còn sức hút?

Kaido  - Theo Helino | 09/03/2019 02:30 PM

 
  thích

Ngày 22/02 Chim Sẻ Đi Nắng đã phá vỡ kỉ lục bản thân và gây ấn tượng mạnh với streamer trên toàn thế giới về lượng view kỉ lục lên tới 59.000 người xem cùng lúc. Tuy nhiên, kèo đấu với Shenlong trong khuôn khổ giao hữu AOE Việt – Trung, trên nền tảng GameTV Plus dù được đông đảo cộng đồng chú ý nhưng vẫn không phá vỡ được kỉ lục này.

Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong từ lâu vẫn là kì phùng địch thủ của nhau. Hẳn chúng ta còn nhớ 10 năm trước, khi ShenLong đứng trên đỉnh cao AoE, Chim Sẻ Đi Nắng chỉ mới 11 tuổi đã gây ấn tượng quá lớn với cộng đồng hai nước Việt Nam, Trung Quốc.

Giao hữu AoE Việt Trung: Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến Shenlong vẫn không phá được kỉ lục - Có phải kèo đấu đỉnh cao này đã không còn sức hút? - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng nhận được sự tán dương của Shenlong khi chỉ mới 11 tuổi

Hôm qua, vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ nhưng hai người đàn ông này lại gây sự chú ý "sáng" nhất cộng đồng với trận giao hữu 2v2 thể loại Shang cung R thuần tiễn. Trong trận đấu, ban tổ chức đã ghi nhận con số của buổi stream này là 56.000 người xem cùng lúc. So với kỉ lục ngày 22/02 của Chim Sẻ Đi Nắng vẫn còn kém 3.000 lượt xem nữa.

Giao hữu AoE Việt Trung: Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến Shenlong vẫn không phá được kỉ lục - Có phải kèo đấu đỉnh cao này đã không còn sức hút? - Ảnh 2.

Con số kỉ lục ghi lại là 56.000 người xem cùng lúc

Mặc dù là kèo đấu diễn ra giữa kì phùng địch thủ của hai nước, nhưng lại không phá được kỉ lục giữa hai game thủ hàng đầu của Việt Nam và Trung Quốc. Liệu có phải Shenlong đã đến nửa kia của sự nghiệp, và anh không còn được cộng đồng chú ý nhiều nữa. Hay có phải kèo đấu của họ năm nào cũng có, nên cộng đồng đã quen và không còn mong chờ như những ngày đầu?

Có một số ý kiến cho rằng hôm qua là 8/03, nhiều anh em phải thực hiện nghĩa vụ của những người đàn ông chân chính, nên sự quan tâm đến kèo đấu của hai người đàn ông kia đã bị tạm gác lại. Nhưng cũng có thể do kèo đấu diễn ra quá gấp nên cộng đồng chưa cập nhật kịp thông tin.

Dù còn nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này, và con số ghi lại chưa đủ thoả mãn người hâm mộ, nhưng Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong vẫn là những tượng đài lớn cũng như một phần tuổi thơ của nhiều anh em thế hệ 8x.

Hãy cùng chờ đón các trận đấu tiếp theo tối nay trong khuôn khổ giao hữu AOE Việt - Trung nhé.

Lịch thi đấu Giao hữu Việt - Trung

*Lưu ý: Tất cả các nội dung đều thi đấu 1C chạm 3.

15h00: 3v3 Assyrian

Việt Nam: Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh – Truy Mệnh

Trung Quốc: Shenlong – Tiểu Thủy Ngư – Đổ Thánh

17h00: Solo random

Việt Nam: Long Thiếu Gia

Trung Quốc: Dưa Chua

19h00: Yamato + Assyrian vs Yamato + Assyrian

Việt Nam: Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh

Trung Quốc: Shenlong – Tiểu Thủy Ngư

(Mỗi game thủ mặc định chọn 1 loại quân)

21h00: Solo Shang thuần tiễn

Việt Nam: Chim Sẻ Đi Nắng

Trung Quốc: Tiểu Thủy Ngư