AoE VaneLove: Chả có gì vui hơn khi tuổi 32 tôi vẫn được cầm chuột thi đấu một trận 44 random đỉnh cao

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 03:30 PM

 
  thích

Đó là những gì mà VaneLove chia sẻ về kèo đấu 44 Random đỉnh cao tối nay giữa liên quân VEC và liên quân Ego.

BiBi – Hồng Anh: Hôm qua còn kề vai sát cánh, hôm nay đã trở thành đối địch

Như chúng ta đã biết, ngày hôm qua BiBi và Hồng Anh đã có một chiến thắng thuyết phục trước Chim Sẻ Đi Nắng và Chipboy trong thể loại 22 Random. Nhận xét về trận đấu ngày hôm qua game thủ VaneLove đã có những chia sẻ thẳng thắn "Luật chơi mới là điều đáng chú ý nhất hôm qua, quả thật nó không mang lại những lần vỡ òa về cảm xúc khi quân bài được công bố. Tuy nhiên như quản lý 2 bên đã chia sẻ, việc quay quân random bằng một thiết bị riêng biệt sẽ giúp cho trận đấu diễn ra hấp dẫn và khách quan nhất. Thẳng thắn mà nói hôm qua Chipboy thi đấu có phần bị tâm lý và dưới sức so với 3 cái tên còn lại. Một thất bại là điều hoàn toàn dễ hiểu"

AoE VaneLove: Chả có gì vui hơn khi tuổi 32 tôi vẫn được cầm chuột thi đấu một trận 44 random đỉnh cao - Ảnh 1.

Ảnh chế BiBi và Hồng Anh đã có một chiến thắng thuyết phục sau ngày hôm qua

Khi được hỏi về kèo đấu 44 Random tối ngày hôm nay VaneLove chia sẻ rằng: "Hôm qua mọi người đã thấy sức mạnh tương đối hoàn hảo của BiBi và Hồng Anh trong thể loại 22 Random. Tối ngày hôm nay các bạn sẽ thấy sự kết hợp của Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại 44 Random. Tất nhiên sự kết hợp này là rất kinh khủng tuy nhiên liên quân VEC chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho phương án khắc chế cặp đôi này trong thể loại 44 Random"

Chả có gì vui hơn khi tuổi 32 tôi vẫn được cầm chuột thi đấu một trận 44 random đỉnh cao

Có thể nói VaneLove là game thủ đời 8X duy nhất ở thời điểm hiện tại còn giữ đươc phong độ cũng như sự ổn định về tâm lý thi đấu để có thể đủ sức cạnh tranh với các game thủ trẻ 9X trong một trận 44 Random đỉnh cao. Để có được điều này là quá trình tập luyện và thi đấu không ngừng nghỉ của cá nhân VaneLove. Trước trận thư hung tối nay diễn ra, đội trưởng AoE Hà Nội đã có những chia sẻ chân thành về cảm xúc của mình: "Tôi rất vui vì bản thân một game thủ ở độ tuổi 32 như mình vẫn có thể đủ sự tin tưởng để ban huấn luyện đưa vào một trận 44 Random đỉnh cao như thế này. Bản thân mình sẽ cố gắng và cũng rất tự tin rằng ở tuổi 32 mình vẫn còn đủ sức để chinh chiến AoE đỉnh cao thêm một vài năm nữa"

AoE VaneLove: Chả có gì vui hơn khi tuổi 32 tôi vẫn được cầm chuột thi đấu một trận 44 random đỉnh cao - Ảnh 2.

VaneLove cảm thấy rất vui khi vẫn được tham gia vào các trận đấu 44 Random đỉnh cao dù đã 32 tuổi

Chia sẻ thêm một số thông tin thú vị mà chúng tôi mới cập nhật được trong ít phút vừa qua đó chính là việc game thủ Chipboy sẽ được thay thế bằng một cái tên khác bên liên quân Ego. Lý giải cho điều này thì quản lý và ban huấn luyện liên quân Ego cho rằng Chipboy đang có chuỗi phong độ không tốt và tâm lý chưa ổn định vì chịu quá nhiều áp lực sau trận đấu 22 Random ngày hôm qua. Trận đấu 44 Random sẽ diễn ra vào lúc 18h00.

AoE VaneLove: Chả có gì vui hơn khi tuổi 32 tôi vẫn được cầm chuột thi đấu một trận 44 random đỉnh cao - Ảnh 3.

Sau sự trở lại của G_Man thì VEC cũng sẽ đón chào sự tái xuất của BLV nổi tiếng V_Mun

Đội hình ra sân

Liên quân VEC: BiBi, Cam Quýt, VaneLove, Xuân Thứ

Liên quân Ego: Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, HeHe, U98

Các bạn nghĩ sao về trận đấu này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!