AoE: Sau 45 ngày công khai bạn gái trên facebook cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức làm đám hỏi

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/10/2020 12:35 PM

 
  thích

Hôm nay 10/10, sau 45 ngày chính thức công khai bạn gái, thần đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng đã tổ chức đám hỏi.

Nhắc tới cộng đồng AoE Việt Nam, không thể không nhắc đến cái tên Chim Sẻ Đi Nắng. Game thủ này được xem là thần đồng của Aoe Việt Nam với vô số dnah hiệu ở tuổi 24. Nổi tiếng trong cộng đồng AoE là vậy tuynhiên Nguyễn Đức Bình (tên thật của chim Sẻ Đi Nắng) lại rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ở cả trên trang cá nhân lẫn truyền thông, thần đồng làng game cực ít khi chia sẻ về chuyện yêu đương.

AoE: Sau 45 ngày công khai bạn gái trên facebook cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức làm đám hỏi - Ảnh 1.

Chim sẻ Đi Nắng rất nổi tiếng trong cộng đồng AoE nhưng lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm

Cách đây đúng 1 tháng rưỡi, Chim Sẻ Đi Nắng đã có một phen làm cộng đồng AoE chao đảo khi công khai danh tính người yêu của mình trên facebook cá nhân của bản thân. Nhiều khán giả đã chờ đợi nhiều hơn những bức hình giữa thần đồng AoE Việt và cô bạn gái được cho là đã bên cạnh Chim Sẻ Đi Nắng được nhiều năm rồi. Tuy nhiên, đó là bức ảnh duy nhất mà Nguyễn Đức Bình công khai danh tính người yêu của mình.

AoE: Sau 45 ngày công khai bạn gái trên facebook cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức làm đám hỏi - Ảnh 2.

Cách đây 1 tháng rưỡi Chim Sẻ Đi Nắng đã chính thức công khai chuyện tình cảm của mình

Có lẽ vì tính cách có phần trầm tính và kín tiếng, đặc biệt là chuyện tình cảm mà hôm nay 10/10/2020, Chim Sẻ Đi Nắng đã âm thầm làm đám hỏi, không một lời công bố hay thông báo nào lên mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, những khoảnh khắc đáng nhớ này của thần đồng AoE Việt Nam đã được bạn bè của game thủ này đăng tải lại. Những hình ảnh đầu tiên về Chim Sẻ Đi Nắng và vợ sắp cưới trông cực kì đẹp đôi và rạng rỡ. Nguyễn Đức Bình với chiều cao 1,8m, bộ áo sơ mi trắng đeo nơ và nụ cười mang đậm chất của thương hiệu Chim Sẻ Đi Nắng. Trong khi đó thì cô gái cũng xinh đẹp không kém, cô mặc áo dài truyền thống dịu dàng.

AoE: Sau 45 ngày công khai bạn gái trên facebook cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức làm đám hỏi - Ảnh 3.

Hình ảnh người vợ tương lai của Chim Sẻ Đi Nắng

AoE: Sau 45 ngày công khai bạn gái trên facebook cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức làm đám hỏi - Ảnh 4.

Hình ảnh rạng rỡ của thần đồng AoE Việt Nam

AoE: Sau 45 ngày công khai bạn gái trên facebook cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức làm đám hỏi - Ảnh 5.

Trong ngày ăn hỏi của mình

AoE: Sau 45 ngày công khai bạn gái trên facebook cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức làm đám hỏi - Ảnh 6.

Đến hiện tại, người hâm mộ chỉ biết vợ sắp cưới của Chim Sẻ đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông, cả hai đã có thời gian yêu nhau khá lâu trước khi công khai chuyện tình cảm.

Chắc chắn việc thần đồng AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng đã chính thức ăn hỏi và chuẩn bị làm lễ thành hôn sẽ là một chủ đề vô cùng nóng khiến nhiều khán giả hâm mộ chàng trai vàng trong làng AoE Việt này quan tâm. Hy vọng rằng, trong thời gian tới đây, chúng ta sẽ biết thêm nhiều hơn về chuyện tình kéo dài nhiều năm và ngày cưới của cặp đôi nổi tiếng này.

AoE: Sau 45 ngày công khai bạn gái trên facebook cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức làm đám hỏi - Ảnh 7.

Sau nhiều năm yêu nhau, cuối cùng cả 2 đang chuẩn bị tiến tới cuộc sống hôn nhân

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến độc giả những bài viết cập nhật nhất về cuộc sống của Chim Sẻ Đi Nắng trong những bài viết sau. Hãy để lại cảm xúc của các bạn về việc thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng chính thức làm đám hỏi bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!