AoE: Hủy diệt đối thủ chỉ sau 2 giờ thi đấu, Tiểu Màn Thầu thách thức muốn "mặt đối mặt" với Hồng Anh!

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/03/2020 01:59 PM

Đó là tâm điểm của AoE Việt Nam trong ngày hôm nay khi mà tối ngày hôm qua, Tiểu Màn Thầu cùng Cam Quýt đã hủy diệt Hồng Anh, No1 sau chỉ hơn hai giờ thi đấu.

Một buổi tối thăng hoa của Tiểu Màn Thầu

Trước cuộc đối đầu giữa hai cặp đôi Cam Quýt, Tiểu Màn Thầu và bên kia chiến tuyến là Hồng Anh và No1, nhiều khán giả cũng như giới chuyên môn nhận định rằng lợi đây sẽ là một cuộc đối đầu hết sức căng thẳng. Tuy nhiên trái với những gì người hâm mộ đã dự đoán, thực tế trận đấu lại chứng kiến quyết tâm cũng như sự thi đấu đầy thăng hoa của Tiểu Màn Thầu. Game thủ đến từ BiBi Club đã kết hợp vô cùng ăn ý cùng Cam Quýt qua đó hủy diệt cặp đôi bên kia chiến tuyến với tỉ số 3-0 về C chỉ sau hơn 2 giờ thi đấu.

AoE: Hủy diệt đối thủ chỉ sau 2 giờ thi đấu, Tiểu Màn Thầu thách thức muốn mặt đối mặt với Hồng Anh! - Ảnh 1.

Tiểu Màn Thầu đã có một buổi tối thi đấu thăng hoa!

Kết quả chóng vánh cùng lời tuyên bố trước đấy của Tiểu Màn Thầu trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi rằng anh sẽ lấy mục tiêu đánh bại Hồng Anh ở mọi thể loại trong năm nay trước khi nghĩ tới "trùm cuối" Chim Sẻ Đi Nắng phần nào đã được thể hiện. Và ngay lập tức, thông tin mà chúng tôi nhận được đến từ người quản lý của game thủ này cho biết, tối nay Tiểu Màn Thầu sẽ có một cuộc đối đầu trực diện với Hồng Anh trong một trận đấu solo Random kéo dài 5C đấu.

Đánh bại Hồng Anh – Cơ hội để Tiểu Màn Thầu khẳng định tham vọng

Trong bối cảnh hiện tại, rõ ràng cuộc đối đầu giữa Tiểu Màn Thầu và Hồng Anh sẽ là trận đấu tâm điểm nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả hâm mộ AoE trong ngày hôm nay. Sự khao khát của Tiểu Màn Thầu để chứng tỏ thực lực của bản thân đồng thời chứng minh một điều rằng thế hệ U96 tài năng của AoE Việt Nam ngoài 3 cái tên đình đám, bất khả xâm phạm là Chim Sẻ, BiBi và Hồng Anh còn đó một Tiểu Màn Thầu.

AoE: Hủy diệt đối thủ chỉ sau 2 giờ thi đấu, Tiểu Màn Thầu thách thức muốn mặt đối mặt với Hồng Anh! - Ảnh 2.

Hồng Anh đang chịu nhiều sức ép đến từ tham vọng của Tiểu Màn Thầu!

Bên kia chiến tuyến, rõ ràng sau trận thua 22 Random ngày hôm qua cũng như những gì mà Tiểu Màn Thầu đã tuyên bố trước giới truyền thông thì Hồng Anh đang gặp phải những sức ép về mặt tâm lý. Như chúng ta đã biết trong cộng đồng AoE Việt Nam, tam đại thế lực bất khả xâm phạm của AoE Việt là BiBi, Chim sẻ, Hồng Anh là định nghĩa tồn tại rất lâu. Là một trong 3 thế lực đó, trước sự vươn mình mạnh mẽ và lời thách thức có cơ sở của Tiểu Màn Thầu, rõ ràng trận đấu tối nay là cơ hội để game thủ đến từ Thái Bình trấn an fan hâm mộ và khẳng định được vị thế chắc chắn của bản thân trong tam đại thế lực bất khả xâm phạm của AoE Việt.

Một trận đấu có ý nghĩa vô cùng lớn khi mà cả Tiểu Màn Thầu hay Hồng Anh đều có những động lực và quyết tâm riêng của bản thân mình. Đối với một fan hâm mộ AoE trung lập, rõ ràng chúng ta đều mong chờ một sự tỏa sáng và tiến bộ của Tiểu Màn Thầu để có thể thấy được thế chân vạc trong AoE Việt Nam bị phá vỡ.

AoE: Hủy diệt đối thủ chỉ sau 2 giờ thi đấu, Tiểu Màn Thầu thách thức muốn mặt đối mặt với Hồng Anh! - Ảnh 3.

Giống với người thầy VaneLove của mình Tiểu Màn Thầu cũng muốn phá vỡ thế chân vạc của AoE Việt!

Một trận đấu hấp dẫn không thể bỏ qua, Tiểu Màn Thầu cũng đã từng chia sẻ với chúng tôi rằng, đánh bại Hồng Anh sẽ là đòn dây cót tinh thần rất lớn để anh đưa ra lời thách thức với boss cuối Chim Sẻ Đi Nắng.

Trận đấu này sẽ có kết quả ra sao, nhận định của quý vị khán giả về trận đấu này là như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.

Tâm điểm AoE Việt: 19h00 Solo Random – Khẳng định tham vọng.

Tiểu Màn Thầu vs Hồng Anh – Thi đấu chạm 3 về C.