AoE: Hồng Anh trở lại, liệu đã đủ sức để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại cung R?

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/03/2020 07:54 PM

 
  thích

Hồng Anh vs Chim Sẻ Đi Nắng - Những cuộc đối đầu giữa cặp bạn thân đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ luôn mang lại sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng AoE Việt.

Trong thời gian gần đây, Hồng Anh đang cho thấy những dấu hiệu của sự trở lại của game thủ được mệnh danh là “người đánh Cung R” cảm xúc nhất của cộng đồng AoE Việt. Liệu rằng thời điểm hiện tại, Hồng Anh đã đủ sức để đánh bại “Độc Cô Cầu Bại” Chim Sẻ Đi Nắng trong một kèo đấu solo cung R.

AoE: Hồng Anh trở lại, liệu đã đủ sức để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại cung R? - Ảnh 1.

Trong lịch sử của đế chế 2 nước Việt Nam và Trung Quốc có lẽ Hồng Anh là cái tên được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ là người đủ sức tạo nên một cuộc đua sòng phẳng cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại cung R. Điều này lại càng được chứng minh bởi trên thực tế, những cao thủ cung R của AoE Trung Quốc như ShenLong, Sơ Luyến, Tiểu Thủy Ngư đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao của mình. Ngoài 30 tuổi, những "lão tướng" mắt mờ tay chậm đã thực sự không thể bắt kịp được nhịp độ thi đấu với tình tiết nhanh mà thể loại Cung R mang lại. Trong bối cảnh đó, xét về độ tuổi, trình độ và lối chơi thì Hồng Anh có lẽ là cái tên khả dĩ nhất để những Fan hâm mộ AoE yêu thích sự cạnh tranh trong tựa game này đặt niềm tin vào game thủ đến từ Phú Thọ.

Sau một thời gian trở lại không mấy ấn tượng thì trong hơn 1 tuần thi đấu trở lại đây, phong độ của Hồng Anh đã cải thiện rất nhiều. Theo thống kê chính thức, trong 10 trận đấu gần đây nhất game thủ đến từ Clan AoE Thái Bình đã giành 7 chiến thắng 2 trận hòa và chỉ để thua 1 trận đấu duy nhất. Không những vậy, chính Hồng Anh là game thủ có tỷ lệ thắng tốt nhất trước Chim Sẻ Đi Nắng trong tháng 2 vừa qua. Tất cả những con số này đủ để chứng minh rằng Hồng Anh đang có phong độ rất tốt và dường như đã quay trở lại với thời kỳ đỉnh cao của mình. Tuy nhiên đó là câu chuyện ở thể loại Random – Nội dung mà yếu tố may rủi về quân bài ảnh hưởng khá lớn đến kết quả trận đấu. Còn ở nội dung Solo Cung R, thời điểm hiện tại, liệu Hồng Anh đã đủ sức để đánh bại Chim Sẻ trong thời điểm này.

AoE: Hồng Anh trở lại, liệu đã đủ sức để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại cung R? - Ảnh 2.

Liệu Hồng Anh có đủ sức đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm này?

Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng là đại diện tiêu biểu của 2 lối chơi hoàn toàn trái ngược trong thể loại Cung R. Trong khi Hồng Anh nổi tiếng với những trận đấu tấn công đầy cảm xúc thì Chim Sẻ lại nổi tiếng với thương hiệu "Ông Vua thủ nhà" của mình trong cộng đồng đế chế. Trong quá khứ, đã có một lần hiếm hoi Hồng Anh chiến thắng Chim Sẻ trong các nội dung Solo Cung R còn lại phần thắng thường nghiêng về game thủ đến từ Đan Phượng. Hiện tại Chim Sẻ Đi Nắng đã hoàn thiện kĩ năng của mình rất nhiều trong thể loại Cung R chính vì vậy sẽ là một bất ngờ lớn nếu Hồng Anh có thể chiến thắng thần đồng AoE Việt ở thời điểm hiện tại.

Biết đâu vào một ngày đẹp trời, phong độ cao cùng với sự ủng hộ của bài vở, Hồng Anh sẽ thêm một lần đánh bại ông Vua đang quá cô đơn trong thể loại cung R. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khán giả những thông tin nóng hổi nhất của cộng đồng AoE trong thời gian tới.