AoE: Hồng Anh, Gunny đối đầu VaneLove, Hoàng Mai Nhi và trận đấu của nhiều hoài niệm

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/03/2020 02:54 PM

Cộng đồng AoE sẽ tiếp tục có cơ hội chờ đón những cặp đấu đầy duyên nợ trong thời gian tới.

Trong trận đấu tâm điểm ngày hôm qua, 2 cặp đôi vang bóng một thời của AoE Việt Nam là Hồng Anh và Gunny đã có một chiến thắng sít sao 3-2 về C trước cặp đôi huyền thoại một thời của AoE Hà Nội là VaneLove, Hoàng Mai Nhi. Hơn cả một trận đấu, cuộc đối đầu này mang đến cho khán giả AoE nhiều hoài niệm.

Trong lịch sử AoE Việt Nam, nhắc đến AoE Hà Nội chúng ta không thể không nhắc tới cặp đôi VaneLove và Hoàng Mai Nhi. Đây được xem là bộ đôi ăn ý và mạnh nhất từ trước đến nay của đế chế thủ đô. VaneLove với lối chơi có phần bay bổng, những tư duy chiến thuật mang tính đột biến và giàu cảm xúc bên cạnh một Hoàng Mai Nhi điềm tĩnh và chắc chắn tạo thành một cặp đôi hoàn hảo. Trong ký ức của khán giả hâm mộ AoE Việt Nam, những trận đấu đỉnh cao một thời giữa VaneLove, Hoàng Mai Nhi đối đầu với Chim Sẻ, 9X có lẽ là thời kỳ mà những trận đấu 22 Random được mong chờ hơn bao giờ hết.

AoE: Hồng Anh, Gunny đối đầu VaneLove, Hoàng Mai Nhi và trận đấu của nhiều hoài niệm - Ảnh 1.

VaneLove, Hoàng Mai Nhi lại tái hợp cùng nhau trong một trận đấu

Trong khi đó, đã nhắc đến AoE Hà Nội thì phải nhắc tới đế chế Thái Bình. Những cuộc đụng độ, đối đầu nảy lửa giữa 2 thế lực có truyền thống bậc nhất của AoE Việt Nam. Mà đã nhắc đến AoE quê lúa Thái Bình là chúng ta phải nhắc đến cặp đôi từng một thời khuynh đảo làng AoE Việt của họ Hồng Anh và Gunny. Cả Hồng Anh và Gunny đều là đại diện tiêu biểu cho lối đánh tấn công phóng khoáng, sử dụng khả năng ép đời, trâu quân và ép chết đối thủ ngay ở những thời điểm đầu. Trong thời kỳ đỉnh cao, nhiều người nhận định rằng họ chính là cặp đôi bất bại của cộng đồng AoE Việt Nam.

AoE: Hồng Anh, Gunny đối đầu VaneLove, Hoàng Mai Nhi và trận đấu của nhiều hoài niệm - Ảnh 2.

Hồng Anh và Gunny từng là cặp đôi bá đạo của AoE Thái Bình

Chính vì vậy cuộc đối đầu giữa 2 cặp đôi nổi tiếng một thời đại diện cho 2 Clan hàng đầu của AoE Việt Nam tối ngày hôm qua nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả hâm mộ. Và những tình tiết của trận đấu đã không phụ lòng người xem khi cả 2 bên đã có một cuộc rượt đuổi tỉ số vô cùng hấp dẫn và chiến thắng cuối cùng thuộc về Hồng Anh và Gunny.

Đằng sau một trận đấu thông thường chỉ có thắng thua, khi màn hình máy tính hiện lên 4 cái tên quen thuộc của một thời đáng nhớ. Vào một ngày mà Hoàng Mai Nhi tái hợp VaneLove và bên kia là Hồng Anh và Gunny đã biến trận cầu tâm điểm ngày hôm qua trở thành một trận đấu hội ngộ đầy cảm xúc.