AoE - "Đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới “trùm cuối” Chim Sẻ Đi Nắng là mục tiêu trong năm 2020 của tôi!"

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 11:30 AM

Đó là câu trả lời của game thủ Tiểu Màn Thầu, đội phó của Clan BiBi Club khi được hỏi về mục tiêu của game thủ này trong năm 2020.

Trong cộng đồng AoE Việt Nam, cái tên Tiểu Màn Thầu đã không còn quá xa lạ với khán giả hâm mộ đế chế. Trưởng thành từ lò đào tạo Hà Nội, Tiểu Màn Thầu trưởng thành nhanh chóng dưới sự dẫn dắt của VaneLove thông qua các trận đấu liên tục. Khoác áo BiBi Club sau lời mời gọi của BiBi, Tiểu Màn Thầu nhanh chóng trở thành một công thần của Clan này khi cùng với BiBi tạo thành cặp đôi hoàn hảo, đáng sợ bậc nhất của AoE Việt Nam thời điểm 2 năm về trước.

AoE - Đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới “trùm cuối” Chim Sẻ Đi Nắng là mục tiêu trong năm 2020 của tôi! - Ảnh 1.

Tiểu Màn Thầu là một nhân tố chủ chút giúp BiBi Club có được chỗ đứng trong cộng đồng AoE Việt!

Tuy nhiên so với các ngôi sao khác trong thế hệ vàng U96 tài năng của AoE Việt Nam, Tiểu Màn Thầu đã có nhiều dấu hiệu của sự chững lại. Rất nhiều khán giả đã cho rằng, so với Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, BiBi, Chipboy 4 cái tên đình đám nhất của thế hệ sinh năm 1996 thì Tiểu Màn Thầu chưa đủ tầm để "ngồi vào mâm". Thực tế cũng cho thấy, gần 1 năm trở lại đây, Tiểu Màn Thầu cho thấy sự bất ổn về phong độ và có những dấu hiệu của sự chững lại.

Chính vì vậy trong cuộc phỏng vấn nhanh với nhóm phóng viên của chúng tôi, game thủ đến từ BiBi Club chia sẻ rằng "Một năm vừa qua thực sự là quãng thời gian khó khăn đối với em về cuộc sống cũng như niềm đam mê AoE. Hiện tại mọi thứ đã tốt lên rất nhiều, em muốn khẳng định lại vị thế của bản thân trong cộng đồng AoE Việt Nam"

AoE - Đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới “trùm cuối” Chim Sẻ Đi Nắng là mục tiêu trong năm 2020 của tôi! - Ảnh 2.

Tiều Màn Thầu rất tự tin về mục tiêu của mình trong năm 2020!

Năm 2020 trong những tháng đầu năm đánh dấu sự trở lại của Tiểu Màn Thầu trong những trận đấu đỉnh cao với các đối thủ được đánh giá cao hơn game thủ này. Những chiến thắng trước Chipboy hay HeHe chính là động lực để Tiểu Màn Thầu thực hiện quyết tâm đánh bại "bộ ba quái vật" của cộng đồng AoE Việt Nam. Game thủ đến từ Châu Quỳ này chia sẻ thêm: "Nhiều game thủ, trong đó có tôi đều khát khao có một ngày nào đó sẽ đánh bại được 3 cái tên được xem là mạnh nhất của cộng đồng AoE Việt Nam thời điểm hiện tại là Chim Sẻ, BiBi và Hồng Anh. Tôi đã chuẩn bị những tâm lý sẵn sàng để có thể thực hiện được mục tiêu đầu tiên của tôi trong năm nay đó chính là hạ gục Hồng Anh trong mọi thể loại Random trước khi nghĩ tới trùm cuối cuối Chim SẻĐi Nắng! Thực ra còn BiBi nữa nhưng hiện tại cậu ta là đồng đội của tôi nên ân oán giữa chúng tôi sẽ tính toán sau khi tôi thực hiện được mục tiêu của mình (cười)."

AoE - Đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới “trùm cuối” Chim Sẻ Đi Nắng là mục tiêu trong năm 2020 của tôi! - Ảnh 3.

Tiểu Màn Thầu sẽ đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới việc thách thức Chim Sẻ Đi Nắng!

Như vậy có thể thấy, Tiểu Màn Thầu đã cho thấy sự khát khao của một người đi chinh phục những giới hạn của bản thân và xô đổ những biểu tượng của AoE Việt. Một Tiểu Màn Thầu đầy tham vọng và nhiệt huyết sẽ xuất hiện trong năm 2020 này. Trước khi chia tay cuộc phỏng vấn nhanh của chúng tôi, Tiểu Màn Thầu gửi lời cảm ơn tới khán giả hâm mộ: "Em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ BiBi Club nói chung cũng như cá nhân em nói riêng. Trong những thời điểm khó khăn chính mọi người đã bên cạnh em và là động lực để em có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Tối nay hành trình đánh bại Hồng Anh của em sẽ bắt đầu với trận đấu 22 Random giữa Em và anh Cam Quýt cùng Hồng Anh và No1. Rất mong mọi người sẽ ủng hộ em vào tối nay nhé!"

AoE Việt Nam liệu có xuất hiện thêm một hiện tượng mới mà cũ trong năm 2020 hay không. Liệu mục tiêu đánh bại Hồng Anh và thách thức Chim Sẻ Đi Nắng của Tiểu Màn Thầu có thực hiện được?  Hãy cùng chờ đợi những điều hấp dẫn của cộng đồng AoE Việt Nam trong thời gian tới.