AOE: Chim Sẻ Đi Nắng đơn thương độc mã đại chiến 7 cao thủ Trung Quốc

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2017 02:13 PM

Với việc 15 game thủ Việt Nam đã phải rời giải, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là đại diện cuối cùng của chúng ta tại giải AOE Online Việt Trung 2017.

Sau một tháng khởi tranh, giải AOE Online Việt Trung 2017 đã đi được một nửa chặng đường. Với 32 game thủ góp mặt (Việt Nam 16, Trung Quốc 16), hiện giải chỉ còn 8 gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng tứ kết. Đáng buồn, tuyển Việt Nam chỉ còn sót lại 1 đại diện duy nhất, đó chính là Chim Sẻ Đi Nắng.

Trước đó tại vòng 1/16, Việt Nam có 4 đại diện góp mặt gồm Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng, Cam Quýt và HeHe. Tuy nhiên ngoài chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng trước Cam Quýt, 2 đại diện còn lại đều đã gục ngã trước những đối thủ đến từ Trung Quốc: Hồng Anh thua ShenLong 1-2 và HeHe thua ZaiZai 0-3. Như vậy, chặng đường con lại của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ phải đối đầu với 7 cao thủ Trung Quốc.

Được biết, AOE Online Việt Trung 2017 được khai mạc từ đấu tháng 3 và sẽ diễn ra trong suốt hơn 2 tháng. Quy tu 32 game thủ hàng đầu của cả hai quốc gia, đây hứa hẹn sẽ là giải đấu không thể bỏ với người hâm mộ. Theo công bố của ban tổ chức, 32 game thủ sẽ tranh tài ở 3 nội dung gồm: Solo Assyrian, Solo Shang thuần tiễn và Solo random map biển.

Ở mỗi nội dung, các game thủ sẽ được chia làm 8 bảng đấu (4 người/bảng). Sau khi thi đấu vòng tròn một lượt (thắng 3 điểm, thua 0 điểm), 2 game thủ nhất nhì ở mỗi bảng đấu sẽ được lọt vào vòng trong. Ngoài các trận bán kết và chung kết được tổ chức Bo7, các trận còn lại sẽ thi đấu theo thể thức Bo5.

Theo dự kiến, vòng tứ kết sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày tới đây. Thông tin và kết quả của giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.