AoE Biluxury Cup 2020: VaneLove thêm lần lỗi hẹn, Chim Sẻ Đi Nắng lại vô địch

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/11/2020 06:37 PM

 
  thích

VaneLove thêm một lần nữa lỗi hẹn với chiếc Cup tại giải đấu AoE Biluxury Cup 2020 và người lên ngôi lại là cái tên quen thuộc Chim Sẻ Đi Nắng.

Trước giải đấu này game thủ VaneLove đã tuyên bố rằng chưa lúc nào anh lại khao khát có được chiếc Cup vô địch lớn đến như vậy. Điều này xuất phát từ việc 2 giải đấu gần đây game thủ có cá tính rất riêng của cộng đồng AoE Việt Nam này đã thất bại đúng vào thời khắc quyết định dù cho anh và đồng đội đã có một khởi đầu vô cùng xuất sắc. Hơn nữa cũng đã 3 năm rồi đội trưởng đến từ Hà Nội, chàng trai 33 tuổi vẫn chưa một lần bước lên ngôi cao nhất của giải đấu.

AoE Biluxury Cup 2020: VaneLove thêm lần lỗi hẹn, Chim Sẻ Đi Nắng lại vô địch - Ảnh 1.

Team VaneLove đã có một giải đấu vô cùng cố gắng

Chính vì vậy tại giải đấu AoE Biluxury Cup 2020, VaneLove và các đồng đội đã thi đấu đầy quyết tâm với mục tiêu giành lấy chiếc Cup vô địch và phá đi cái dớp 2 lần thắng được Chim Sẻ Đi Nắng nhưng lại không thể lên ngôi của mình. Thêm một lần nữa VaneLove và 3 đồng đội còn lại là Xuân Thứ, Hoàng Mai Nhi và Cam Quýt xuất sắc đánh bại Team Chim Sẻ Đi Nắng ngay ở lượt trận đầu ra quân với tỉ số 7-6. Màn thể hiện ấn tượng đó tiếp tục khi họ đả bại BiBi team với cùng tỷ số. Và rồi trong trận đấu quyết định với Hồng Anh team, dù đã vượt khó rất nhiều game đấu tuy nhiên một lần nữa may mắn lại không mỉm cười với game thủ đến từ Hà Nội.

AoE Biluxury Cup 2020: VaneLove thêm lần lỗi hẹn, Chim Sẻ Đi Nắng lại vô địch - Ảnh 2.

Nỗi buồn của VaneLove khi anh một lần nữa lỡ hẹn với chiếc Cup

Thất bại vì yếu tố quân bài chính thức khép lại giấc mơ vô địch của VaneLove và các đồng đội. Chưa có một giải đấu nào mà cá nhân game thủ đến từ Tây Tựu Đỗ Minh Hải (VaneLove) lại nhận được nhiều lời an ủi, động viên và chia buồn cùng anh. Thực tế thì nhiều khán giả cho rằng VaneLove, với tất cả những khát khao và nỗ lực của mình anh xứng đáng với chiếc cup, nhưng thêm lần thứ 3 liên tiếp trong năm nay cái duyên với chiếc Cup lại ngoảnh mặt với anh.

Và thêm một lần nữa người bước lên ngôi vô địch lại là cái tên quen thuộc Chim Sẻ Đi Nắng. Rõ ràng thần đồng AoE Việt Nam đã thể hiện cái duyên của mình với chiếc Cup vô địch là như thế nào. Vẫn là một Chim Sẻ Đi Nắng khởi đầu chậm chạp, tăng tốc bất ngờ và tỏa sáng đúng lúc. Không thể phủ nhận rằng, cái đáng sợ của thần đồng AoE Việt chính là việc anh không chỉ là game thủ có trình độ cao nhất mà còn nhận được sự ủng hộ của may mắn trong những chiếc Cup vô địch của mình.

AoE Biluxury Cup 2020: VaneLove thêm lần lỗi hẹn, Chim Sẻ Đi Nắng lại vô địch - Ảnh 3.

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn tỏ rõ đẳng cấp và cái duyên vô địch của mình

Người ta thường bảo rằng, chỉ có kẻ vô địch mới được người ta nhớ đến tuy nhiên trong AoE Biluxury Cup 2020 thì điều đó lại không đúng hoàn toàn. Chiếc Cup vàng của Chim Sẻ Đi Nắng vẫn được nhắc đến tuy nhiên sự nỗ lực và cái lỗi hẹn với ngôi vương của VaneLove còn được khán giả nhắc đến nhiều hơn. Nói như cách của nhiều người thì VaneLove thực sự đã vô địch trong lòng người hâm mộ rồi. AoE Biluxury Cup 2020 khép lại với hình ảnh của một giải đấu thành công, từ diễn biến giải đấu hấp dẫn bất ngờ phút chót và còn là thành công đến từ khâu tổ chức và sựu ủng hộ của đông đảo khán giả.