AoE: BiBi đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng ở trận đấu 2vs2 đỉnh cao

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 31/03/2019 04:49 PM

Hôm nay, siêu nhân BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ ở hai đầu chiến tuyến nhưng không phải ở thể loại Solo mà là 2vs2 Random. Cụ thể, BiBi sẽ cặp cùng người đồng đội Tiểu Màn Thầu để đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng và Chipboy.

AoE: BiBi đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng ở trận đấu 2vs2 đỉnh cao - Ảnh 1.

Trận Chiến 2vs2 Random hứa hẹn rất hấp dẫn và kịch tính.

Cuộc chiến thế kỷ giữa BiBi – Chim Sẻ Đi Nắng trong map 2vs2 Random

Thêm một lần nữa chúng ta sẽ lại được chứng kiến cuộc đối đầu của 2 siêu sao hàng đầu của đế chế Việt ở thể loại Random là BiBi và Chim Sẻ Đi nắng. Đã quá nhiều lần chúng ta nói về 2 cái tên này và cố trả lời câu hỏi ai xuất sắc hơn ai trong thể loại 2vs2 Random. 

Nhiều ý kiến cho rằng BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng đều có lợi thế và điểm đặc biệt riêng. Trong khi BiBi là người nổi tiếng với khả năng nắm bắt thế trận, bộ óc "nhớ map" siêu kinh điển, khả phát triển bá đạo để cân bản đồ thì Chim Sẻ Đi Nắng lại là mẫu game thủ toàn diện về lối chơi và chuẩn mực về thao tác. 

Cả 2 đều sở hữu lối đánh tinh quái và hết sức điềm tĩnh, lì lợm trong những pha thủ nhà và biết cách để xoay chuyển trận đấu. Tuy nhiên trong kèo đấu này hôm nay, chìa khóa của cuộc chiến này sẽ nằm trong tay Tiểu Màn Thầu và Chipboy

AoE: BiBi đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng ở trận đấu 2vs2 đỉnh cao - Ảnh 2.
AoE: BiBi đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng ở trận đấu 2vs2 đỉnh cao - Ảnh 3.

Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi và cuộc đối đầu hấp dẫn bậc nhất cộng đồng AoE Việt thời điểm hiện tại.

Cán cân sức mạnh giữa Tiểu Màn Thầu – ChipBoy – Đi tìm đẳng cấp!

Xét về phong độ hiện tại, rõ ràng Chipboy được đánh giá cao hơn Tiểu Màn Thầu. Trong hơn 1 tháng qua, ChipBoy trải qua chuỗi phong độ cực kỳ ấn tượng sau danh hiệu Á quân solo Random vừa mới diễn ra vào hồi cuối tháng 2 – 2019. Sau khi bỏ lỡ đáng tiếc chiếc cup vô địch trước chính BiBi.

Trước đó chính Chipboy đã loại Chim Sẻ Đi Nắng với tỉ số 4-1 trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ cộng đồng AoE Việt. ChipBoy đã chứng minh việc mình lọt vào trận chung kết và thi đấu ngang ngửa trước BiBi không phải là may mắn khi trong thời gian qua, với phong độ hủy diệt của mình, Chipboy toàn thắng trong mọi kèo solo kể từ sau chiến tích ở giải đấu solo Random Cup.

AoE: BiBi đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng ở trận đấu 2vs2 đỉnh cao - Ảnh 4.

Chipboy đang thể hiện một phong độ rất cao trong thời gian gần đây.

Ở tình thế ngược lại, Tiểu Màn Thầu lại đang cho thấy sự bất ổn về mặt phong độ của mình khi game thủ này mỗi khi đối đầu với những game thủ top 1 cứng. Chính Tiểu Màn Thầu cũng đã có một trận thua về mọi mặt trước Chipboy trong cuộc đối đầu gần đây nhất giữa 2 game thủ này. Nếu nhìn một cách khách quan thì có vẻ Chipboy, Chim Sẻ Đi Nắng hoàn toàn cửa trên với BiBi, Tiểu Màn Thầu? 

Tuy nhiên, trận chiến này cả 2 bên đều có cơ sở của mình để hướng tới chiến thắng. Nếu Chim Sẻ Đi Nắng, Chipboy có lực lượng đồng đều hơn, phong độ tốt hơn thì Tiểu Màn Thầu, BiBi lại có lợi thế về sự gắn kết khi mà 2 game thủ này đã có thời gian thi đấu rất nhiều với nhau trong màu áo BiBi Club. 

Ở AoE đỉnh cao, đặc biệt thể loại Team 2vs2, sự phối hợp của 2 thành viên trong team là yếu tố them chốt để mang lại chiến thắng. Thêm một điều quan trọng không thể không nhắc đến trong thể loại này đấy chính là quân, bài. Bất cứ cặp đôi nào cầm được quân và bài đẹp hơn sẽ có lợi thế rất lớn.

AoE: BiBi đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng ở trận đấu 2vs2 đỉnh cao - Ảnh 5.

Tiểu Màn Thầu sẽ phải chứng minh được bản thân trong kèo đấu đỉnh cao này.

Một trận chiến đỉnh cao, nơi mà nếu như BiBi và Chim Sẻ Đi nắng đều muốn thể hiện cái tôi rất lớn của mình thì 2 người còn lại cả Chipboy và Tiểu Màn Thầu đều muốn chứng tỏ cho các fan hâm mộ thấy rằng, họ xứng đáng để trở thành những người đồng đội trong một trận chiến của những siêu sao...

Thông tin chi tiết về trận đấu:

- 19h30 ngày 31- 03 - 2019

- 2vs2 Random: BiBi, Tiểu Màn Thầu vs Chim Sẻ Đi Nắng, Chipboy

Các bạn có thể theo dõi trận đấu tại: https://www.facebook.com/tieumanthauaoe/