AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hồng Anh ngã ngựa, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức vô địch trước 2 vòng đấu

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/07/2020 06:59 PM

 
  thích

VaneLove bất ngờ đánh bại Hồng Anh qua đó giúp Chim Sẻ Đi Nắng vô địch trước 2 vòng đấu.

Cách đây ít giờ đồng hồ, game thủ đến từ Clan Hà Nội, VaneLove, cái tên đang đứng ở phần áp chót bảng xếp hạng đã bất ngờ giành chiến thắng cách biệt 9-4 trước game thủ Hồng Anh. Với trận thua này, game thủ đến từ Thái Bình đã hoàn toàn đánh mất cơ hội cạnh tranh chiếc Cup vô địch cùng Chim Sẻ Đi Nắng tại AoE 9Chum All-Star Cup 2020.

AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hồng Anh ngã ngựa, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức vô địch trước 2 vòng đấu - Ảnh 1.

Hồng Anh bất ngờ ngã ngựa trước VaneLove

Trên thực tế, việc Chim Sẻ Đi Nắng vô địch chỉ là vấn đề thời gian. Tính cho tới thời điểm hiện tại, Chim Sẻ Đi Nắng toàn thắng trong tất cả các trận đấu với phong độ hủy diệt. Thêm một lần nữa Chim Sẻ Đi Nắng chứng minh rằng sự ổn định và đẳng cấp của mình trong cộng đồng AoE Việt Nam là vô đối.

Trong một giải đấu mà BiBi thi đấu không tốt, nhiều người kỳ vọng vào Hoàng Mai Nhi và đặc biệt là Hồng Anh, nhà đương kim vô địch solo Random giải đấu Bé Yêu Cup 2020. Trên thực tế ngoài trận thua trước chính Chim Sẻ Đi Nắng thì Hồng Anh đã toàn thắng cho trước khi anh đối đầu với Chipboy. Thêm một lần nữa game thủ đến từ Thái Bình thất bại trước Chipboy, một đối thủ được xem là khắc tinh của Hồng Anh.

AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hồng Anh ngã ngựa, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức vô địch trước 2 vòng đấu - Ảnh 2.

VaneLove đã có một trận đấu xuất sắc trước Hồng Anh

Những tưởng chiếc Cup vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ phải chờ đợi thêm 1 vòng nữa thì trước một đối thủ đứng áp chót bảng xếp hạng và đang có phong độ không cao là VaneLove, Hồng Anh lại bất ngờ ngã ngựa. Điều này có lẽ không còn quá bất ngờ với khán giả hâm mộ AoE. Phong độ thi đấu ổn định và khả năng tập trung trong một quãng thời gian dài chưa bao giờ là điểm mạnh của Hồng Anh.

Game thủ đến từ Thái Bình có thể thi đấu bay bổng trước BiBi nhưng cũng sẵn sàng để thua Chipboy hay mới đây nhất là VaneLove. Cũng khách quan mà nhìn nhận rằng, trong trận đấu vừa mới diễn ra, quân bài đã không ủng hộ Hồng Anh trong khi đó thần may mắn lại đứng về phía đội trưởng Hà Nội.

AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hồng Anh ngã ngựa, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức vô địch trước 2 vòng đấu - Ảnh 3.

Một giải đấu mà Chim Sẻ Đi Nắng đã thể hiện trình độ vượt trội của mình trước mọi đối thủ

Đối với nhiều người, nhiều khán giả trung lập chờ đợi hơn vào một cuộc cạnh tranh hấp dẫn hơn cho chiếc Cup vô địch tại giải đấu 9Chum All-Star Cup 2020. Tuy nhiên BiBi, Hồng Anh hay những lão tướng như Gunny, Hoàng Mai Nhi cũng đều bất lực trước một Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu chắc chắn và đầy ổn định.

Chiếc Cup vô địch đã có trong tay, vấn đề bây giờ là Chim Sẻ có giữ được mạch bất bại của mình từ giờ cho đến hết giải đấu năm nay khi mà 9Chum All-Star Cup 2020 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc.

AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hồng Anh ngã ngựa, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức vô địch trước 2 vòng đấu - Ảnh 4.

Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định vị trí số 1 của mình khi vô địch 9Chum All-Star Cup 2020 sớm 2 vòng đấu

Một Chim Sẻ Đi Nắng "Độc cô cầu bại" đang thực sự xuất hiện trở lại trong cộng đồng AoE Việt Nam. Các bạn nghĩ sao về chiếc cup vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng, liệu thành tích bất bại của Chim Sẻ Đi Nắng có tiếp tục duy trì? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!