AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hoàng Mai Nhi đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng, "Ông già và biển cả"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/07/2020 06:59 PM

 
  thích

Trận đối đầu giữa Hoàng Mai Nhi và Chim Sẻ Đi Nắng trong trận đấu cuối cùng AoE 9Chum All-Star Cup 2020 gợi nhớ cho chúng ta tới câu chuyên ông già và biển cả.

10 vòng đấu vừa qua, chứng kiến một Chim Sẻ Đi Nắng thực sự đáng sợ. Anh hủy diệt mọi đối thủ, đập tan mọi sự nghi ngờ và chứng minh rằng mình vô đối trên bảng xếp hạng. Chim Sẻ Đi Nắng đã tạo ra một cuộc vui cô đơn, một cuộc vui mà chẳng có ai đủ sức gây khó khăn cho game thủ này. Những BiBi, Hồng Anh, Chipboy hay HeHe đều chẳng thể tạo nên một bất ngờ.

AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hoàng Mai Nhi đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng, Ông già và biển cả - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng đang hủy diệt giải đấu AoE 9Chum All-Star Cup 2020

Ngoài phong độ hủy diệt của Chim Sẻ Đi Nắng, AoE 9Chum All-Star Cup 2020 còn chứng kiến sự "hồi xuân" mạnh mẽ của "lão tướng" Hoàng Mai Nhi. Đúng với cái tên come back của mình, đội trưởng Hà Nam đã thể hiện một phong độ ấn tượng trong xuyên suốt 10 vòng đấu vừa qua. Vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng có lẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của game thủ đã 31 tuổi này.  

Tối ngày hôm nay, trong trận đấu cuối cùng của giải đấu AoE 9Chum All-Star Cup 2020, lá thăm số phận đã sắp đặt cho Hoàng Mai Nhi đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng, kẻ đang hủy diệt giải đấu với phong độ kinh khủng của mình. Hiện tại có lẽ ngoài 2 vị trí dẫn đầu là Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh thì vị trí thứ 3 là cuộc cạnh tranh giữa 4 cái tên, HeHe, Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt và BiBi.

AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hoàng Mai Nhi đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng, Ông già và biển cả - Ảnh 2.

Hoàng Mai Nhi cần một chiến thắng để chính thức về đích với vị trí thứ 3 chung cuộc

Trong số đó Hoàng Mai Nhi là người đang đạt số điểm cao nhất và có quyền tự quyết. Nếu anh giành chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng, ngôi vị thứ 3 sẽ chắc chắn thuộc về game thủ này. Tuy nhiên đây là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn khi đối thủ của anh sẽ là Chim Sẻ Đi Nắng, người đến nay vẫn bất bại tại giải đấu AoE 9Chum All-Star Cup 2020.

Trận đấu giữa Hoàng Mai Nhi với Chim Sẻ Đi Nắng khiến chúng ta liên tưởng tới hình ảnh "ông già và biển cả". Với độ tuổi đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp của mình, Hoàng Mai Nhi bước vào trận chiến với Chim Sẻ Đi Nắng giống như hình ảnh "ông già" đang đương đầu với biển cả bao la. Và đại dương bao la đó chính là Chim Sẻ Đi Nắng. Liệu "ông già" Hoàng Mai Nhi sẽ đương đầu nhưu thế nào trước sức mạnh của biển cả, những cơn sóng dữ từ đại dương, những đợt tấn công vũ bảo của Chim Sẻ Đi Nắng.

AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hoàng Mai Nhi đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng, Ông già và biển cả - Ảnh 3.

Hoàng Mai Nhi liệu có tạo nên bất ngờ trước Chim Sẻ Đi Nắng trong trận đấu tối nay

Hoàng Mai Nhi đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng là một kết thúc đầy ý nghĩa cho một giải đấu AoE 9Chum All-Star Cup 2020 thành công từ trước đến nay. Các bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trận đấu tại: https://www.facebook.com/chimsedinangFanpage/