AOC ra mắt dòng màn hình cong chơi game G1 Series mới - Đường cong sexy đầy lôi cuốn

Kimtrans  - Theo Helino | 12/09/2018 12:20 PM

 
  thích

Thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, màn hình AOC G1 Series hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ chuyên nghiệp.

AOC - một trong những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ màn hình - vừa qua đã ra mắt dòng màn hình cong chuyên chơi game G1 Series mới. Dòng màn hình chơi game mạnh mẽ này bao gồm các thông số kỹ thuật chơi game mạnh mẽ, trong một thiết kế đầy thanh thoát với viền bezels cực kỳ mỏng, làm cho chúng phù hợp một các hoàn hảo trong những trận chiến chơi game đỉnh cao. Dòng G1 Series sẽ được ra mắt với bốn phiên bản - gồm một màn hình QHD 32 inch (CQ32G1), 32-inch (C32G1), 27-inch (C27G1) và 24-inch (C24G1), với mức giá khởi điểm sẽ là 229,99 USD.

AOC ra mắt dòng màn hình cong chơi game G1 Series mới - Đường cong sexy đầy lôi cuốn - Ảnh 1.

G1 Series hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chơi game phong phú với độ phân giải Full HD (QHD cho CQ32G1) và thiết kế cong 1800R (1500R cho C24G1). Ngoài ra, nó sẽ cung cấp những hình ảnh mịn màng và chuyển động mượt mà với tốc độ làm mới 144Hz, cùng công nghệ AMD FreeSync và thời gian đáp ứng MPRT 1ms. Với tốc độ khung hình 144Hz, mỗi khung hình sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và liên tục, điều này mang lại ưu thế rất lớn cho game thủ trong những cuộc đua, những trận combat đòi hỏi hình ảnh phải chuyển động liên tục.

AOC ra mắt dòng màn hình cong chơi game G1 Series mới - Đường cong sexy đầy lôi cuốn - Ảnh 2.

Hiện nay, các thiết lập đa màn hình đã trở nên phổ biến nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cũng như nâng cao hiệu suất chơi game. Vì thế, thiết kế cong không khung của G1 Series dẫn đến viền bezels ở phần khung trên và hai cạnh trở nên mỏng và sexy, sẽ rất lý tưởng cho các thiết lập đa màn hình. Với thiết lập đa màn hình, bạn có thể trải nghiệm màn ảnh rộng cực đã, có thể vừa chơi game vừa stream hoặc hoặc xem stream yêu thích.

AOC ra mắt dòng màn hình cong chơi game G1 Series mới - Đường cong sexy đầy lôi cuốn - Ảnh 3.

Sự thoải mái của mắt là một trong những điều cần quan tâm quan trọng nhất cho game thủ cũng, đặc biệt trong các trận thi đấu cạnh tranh ở các giải đấu, vì thế những màn hình này được thiết kế đặc biệt cho các game thủ thi đấu chuyên nghiệp. G1 Series được trang bị công nghệ AOC Flicker-Free bảo vệ mắt để giảm mỏi mắt, khó chịu, và mệt mỏi trong các phiên chơi game dài.

Hiện dòng màn hình cong chơi game G1 Series mới chỉ bán ra phiên bản C27G1 với giá 279,99 USD. Các phiên bản C24G1, C32G1 và CQ32G1 sẽ có mặt vào cuối năm nay với giá 229,99 USD, 299,99 USD và 399,99 USD.