AOC G2460PG - Màn hình chơi game 144Hz, Gsync giá cạnh tranh mới ra mắt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2016 12:46 PM

 
  thích

AOC G2460PG có mức giá tương đối dễ chịu so sánh với mặt bằng chung những màn hình chơi game sở hữu Gsync

Bên cạnh Asus, BenQ, hay cả Samsung, mới đây AOC đã chính thức giới thiệu một mẫu màn hình chơi game mới toanh kích thước 24 inch tiêu chuẩn nhưng sở hữu không ít những công nghệ tiên tiến như tần số quét 144Hz màn hình TN, hay thậm chí là cả Gsync, công nghệ chống xé hình cao cấp của Nvidia. Sản phẩm có tên G2460PG.

Với những người chơi game FPS, Đua xe, hay một số game hành động như GTA thì các bạn hẳn không quên được việc chơi game gặp tình trạng bị gợn sóng , lag hình... Nguyên nhân hầu hết là đến từ màn hình hoặc TV của chúng ta có tần số quét thấp (50-60hz) trong khi chiếc card đồ họa khủng của bạn đều đem lại mức khung hình trên 100 khiến không khớp chuyển động giữa màn hình và VGA. Giải pháp chúng ta thường lựa chọn là đành bỏ đi những lợi ích nhất của mình là Vsync - khung hình sẽ giảm xuống mức cân bằng với Màn hình máy tính nhưng liên tục Fps không ổn định vì phải chờ khớp tín hiệu.

Tuy nhiên với sự hiện diện của cả Gsync lẫn panel TN 144Hz, với một cỗ máy tính đủ khỏe, game thủ sẽ không còn bị trải nghiệm khó chịu khi hình ảnh bị xé rách trong quá trình thưởng thức những tựa game bom tấn.

Cùng với đó, G2460PG cũng sở hữu những chi tiết tiêu chuẩn của màn hình chơi game, ví như chân đế cho phép thay đổi chiều cao và độ nghiêng của màn, cùng gọng giữ cố định dây nguồn và các cáp tín hiệu đường hình vào màn.

Dĩ nhiên ở thời điểm hiện tại không ít những mẫu màn hình chơi game sử dụng công nghệ Gsync của Nvidia có mức giá rất cao, ví dụ như màn hình PG348Q có cái giá lên tới gần 30 triệu Đồng. Tuy nhiên mẫu màn hình AOC G2460PG lại có mức giá tương đối dễ chịu so sánh với mặt bằng chung những màn hình chơi game sở hữu Gsync. Ở thời điểm hiện tại màn hình này đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá 11,5 triệu Đồng.

Các bạn độc giả quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Một số hình ảnh của AOC G2460PG: