Ảo Ảnh Đột Kích - MMOFPS khủng đầu tiên của hãng Perfect World

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2016 03:15 PM

Ảo Ảnh Đột Kích là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Dream Execution và do Perfect World phát hành.

Ảo Ảnh Đột Kích (tên tiếng Anh: Phantomers Online) là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Dream Execution và do Perfect World phát hành. Trò chơi là sản phẩm đầu tiên dưới lá cờ của Perfect World ở thể loại FPS, khai thác bối cảnh chiến tranh trong tương lai gần, nơi không chỉ có những loại vũ khí truyền thống mà còn có sự hiện diện của các dạng công nghệ cao, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và một hệ thống gameplay hành động chuyên tính thú vị.

Ảo Ảnh Đột Kích - Trailer

Trò chơi xây dựng nên một kho tàng vũ khí vô cùng đa dạng và hiện đại, với đủ nguồn gốc từ các quốc gia tân tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Ý…, hàng chục thương hiệu với hàng trăm loại súng ống chân thực. Thông qua đó, người chơi sẽ được những trải nghiệm lí thú, biến hóa trong chiến đáu với đủ dạng vũ khí khác nhau.

Thêm nữa là áp dụng bối cảnh thế giới chiến tranh trong tương lai gần, Ảo Ảnh Đột Kích có xu hướng “thông minh hóa”, “tự động hóa”, và “vô nhân hóa” các loại vũ khí truyền thống. Trong đó, người chơi có thể sử dụng những dạng máy bay không người lái cỡ nhỏ để tự động tìm tiêu diệt kẻ thù, thậm chí là cả lựu đạn tìm mục tiêu rất lợi hại, hứa hẹn giúp người chơi biến thân thành những người lính công nghệ cao, chẳng kém phim viễn tưởng.

Trên phương diện đồ họa, trò chơi có phong cách thiết kế hình ảnh chân thực, thể hiện nhân vật và môi trường tương đối rõ nét. Hệ thống hiệu ứng âm thanh và những tiếng súng, cháy nổ cũng được thể hiện tốt, giúp mang lại cảm hứng cho người trải nghiệm hơn. Một điểm đáng khen là mặt thiết kế các bản đồ thi đấu trong game có sự phong phú và độc đáo, có bố trí rất nhiều cơ quan cạm bẫy, những con đường tắt bí ẩn mang tính chiến thuật cao.

Phá bỏ hình thức nghề nghiệp ở FPS truyền thống khi chẳng có mấy sự khác biệt, trò chơi có xây dựng hệ thống nghề nghiệp phân vai và kỹ năng tác chiến đặc trưng. Trước mắt, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 5 nghề nghiệp chính gồm Rifleman, Engineer, Pointman, Sniper và Destroyer, mỗi nghề nghiệp sẽ có sở trường về vũ khí, động tác chiến thuật và kỹ năng rất hấp dẫn.

Từ ngày 22 tháng 6 năm 2016, Ảo Ảnh Đột Kích sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hytj.wanmei.com/

Đệ Thập Vực: Anh Hùng Khởi Nguyên - Game MOBA kết hợp cả "LOL" và "HOTS"